Quá chán nụ hôn của cặp Vườn Sao Băng bản Thái: Chàng hôn nàng như cá đớp mồi, thua xa Lee Min Ho - Goo Hye Sun vạn dặm!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 21/03/2022

Hai nhân vật chính của Vườn Sao Băng bản Thái hôn kiểu gì thế kia?

Tuy không bùng nổ như mong đợi nhưng không thể phủ nhận Vườn Sao Băng bản Thái chính là một trong những phiên bản tệ nhất từng được sản xuất khắp châu Á. Bộ phim hiện tại đã đi được hơn 2/3 chặng đường, cũng như đã tiến đến cột mốc quan hệ yêu đương mới giữa hai nhân vật chính. Tuy nhiên nụ hôn đầu của cặp đôi Vườn Sao Băng bản Thái lại không hề lãng mạn, ngọt ngào như kì vọng.

Quá chán nụ hôn của cặp Vườn Sao Băng bản Thái: Chàng hôn nàng như cá đớp mồi, thua xa Lee Min Ho - Goo Hye Sun vạn dặm! - Ảnh 1.

Vườn Sao Băng bản Thái gây thất vọng với nụ hôn đầu siêu vụng về của cặp Bright - Tu

Cụ thể trong tập 13 của Vườn Sao Băng bản Thái vừa lên sóng, cặp đôi chính Gorya (Tu Tontawan) - Thyme (Bright Vachirawit) đã trao nhau nụ hôn đầu tiên, chính thức tiến lên một nấc thang mới trong mối quan hệ. Không còn là nằm mơ, giờ đây chàng thủ lĩnh F4 đã có thể môi chạm môi cùng người con gái mình thương.

Thế nhưng nụ hôn này lại không hề lãng mạn, trái lại cẩu thả và vụng về đến phát bực. Có lẽ vì nhắm mắt nên Bright đã "bắt hụt" đôi môi của Tu, đồng thời hành động của Bright giống như... cá đang đớp mồi hơn là hôn bạn diễn.

Bright đớp môi Tu vô cùng kỳ quặc

Cặp Vườn Sao Băng bản Thái cứ như đang tham gia lớp học giáo dục giới tính

Quá chán nụ hôn của cặp Vườn Sao Băng bản Thái: Chàng hôn nàng như cá đớp mồi, thua xa Lee Min Ho - Goo Hye Sun vạn dặm! - Ảnh 4.

Hai bờ môi lạc nhau có phải muôn đời?

Không ít khán giả quốc tế cảm thấy buồn cười với cảnh hôn nghiệp dư của cặp Vườn Sao Băng bản Thái. Ít nhất Bright còn chịu "cử động" để tạo ra nụ hôn đầu đáng nhớ, ngược lại nữ chính Tu hoàn toàn bất động và bỏ mặc bạn trai tự biên tự diễn. Thậm chí nếu so với cảnh hôn của Lee Min Ho và Goo Hye Sun trong Vườn Sao Băng bản Hàn, cặp Bright - Tu chắc chắn thua xa cả dặm!

Netizen nhận xét cảnh hôn:

- Nữ chính nên đi học một khóa hôn gấp, cái gì "méo xẹo" vậy?

- Hôn như cá đớp mồi thiệt chán.

- Bright hồi xưa hôn Win đỉnh bao nhiêu, giờ hôn Tu...

- Đúng là Vườn Sao Băng bản phèn.

Tổng hợp từ GMMTV

Nhìn lại một số cảnh hôn lãng mạn của Vườn Sao Băng Hàn Quốc

Vườn Sao Băng bản Thái lên sóng vào mỗi tối thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/qua-chan-nu-hon-cua-cap-vuon-sao-bang-ban-thai-chang-hon-nang-nhu-ca-dop-moi-thua-xa-lee-min-ho-goo-hye-sun-van-dam-20220320201940153.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm