Tết không đi chơi, ở nhà cày loạt webdrama này là đủ ấm: Phim của Trấn Thành bao hot cũng chưa bằng "hiện tượng" số 2

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 01/02/2022

Webdrama thời gian gần đây toàn dự án chất lượng, đáng xem như: Hẻm Cụt, Gia Đình Cục Súc, Làng Xóm Cha Cha Cha,...

Nếu Tết này bạn ở nhà, chưa biết xem gì thì mở ngay YouTube để thưởng thức trọn bộ webdrama hay, hài hước mà miễn phí dưới đây.

1. Hẻm Cụt

Nối tiếp thành công của Bố Già (2020), Tết này Trấn Thành cho ra mắt Hẻm Cụt. Cả 3 tập phim vừa lên sóng đã nhanh chóng lọt top 1 trending YouTube, thu về hàng triệu lượt xem, nhận được vô vàn bình luận khen ngợi từ khán giả. Phim lấy bối cảnh tại một con hẻm cụt của Sài Gòn, khai thác những câu chuyện đời thường của mỗi người khi đại dịch Covid-19 ập đến. Ngoài Trấn Thành với vai trò chính, phim còn có sự góp mặt của những cây hài khác như: Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Hải Triều,...

Tết không đi chơi, ở nhà cày loạt webdrama này là đủ ấm: Phim của Trấn Thành bao hot cũng chưa bằng hiện tượng số 2 - Ảnh 1.
Tết không đi chơi, ở nhà cày loạt webdrama này là đủ ấm: Phim của Trấn Thành bao hot cũng chưa bằng hiện tượng số 2 - Ảnh 2.

2. Gia Đình Cục Súc

Webdrama này từng khuynh đảo YouTube khi liên tục lọt top trending, thu về hàng chục triệu lượt xem, trở thành hiện tượng của làng phim chiếu mạng năm vừa qua. Series 5 tập khai thác chất liệu từ những câu chuyện bình dân, gần gũi với kịch bản đậm chất hài tình huống, nhanh và nhịp nhàng. Phim còn có sự góp mặt của loạt nhân tố vừa hài vừa duyên như: Võ Tấn Phát, Minh Dự, BB Trần,... Trong đó, Võ Tấn Phát thể hiện vai người chồng nóng tính qua dáng điệu nghênh ngang, lời ăn tiếng nói cộc cằn. Minh Dự đóng người vợ quê bỗ bã và hai người con do Ngọc Phước và Ngọc Hoa thủ vai.

Tết không đi chơi, ở nhà cày loạt webdrama này là đủ ấm: Phim của Trấn Thành bao hot cũng chưa bằng hiện tượng số 2 - Ảnh 3.
Tết không đi chơi, ở nhà cày loạt webdrama này là đủ ấm: Phim của Trấn Thành bao hot cũng chưa bằng hiện tượng số 2 - Ảnh 4.

3. Làng Xóm Cha Cha Cha

Làng Xóm Cha Cha Cha xoay quanh một xóm trọ nghèo và cuộc sống của 3 cô bạn thân: Phương Uyên (Uyển Ân), Thái An (Jang Mi), Trúc Lan (Trúc Trần) cùng những người hàng xóm khác. Từ hiểu lầm, mâu thuẫn và những biến cố xảy đến trong cuộc sống họ dần xích lại gần nhau, tìm được hạnh phúc của mình nhờ sự yêu thương, chân thành nhất.

Tết không đi chơi, ở nhà cày loạt webdrama này là đủ ấm: Phim của Trấn Thành bao hot cũng chưa bằng hiện tượng số 2 - Ảnh 5.
Tết không đi chơi, ở nhà cày loạt webdrama này là đủ ấm: Phim của Trấn Thành bao hot cũng chưa bằng hiện tượng số 2 - Ảnh 6.

4. Chuyện Xóm Tui

Thừa thắng xông lên, sau khi giành giải webdrama hay nhất năm 2020 tại Ngôi sao xanh, Thu Trang Tiến Luật tiếp tục cho ra mắt Chuyện Xóm Tui phần 2. Phim mang đến tiếng cười dí dỏm, dung dị nhưng cũng không kém phần xúc động về xóm lao động Lom Com - nơi có những con người tứ xứ nghèo khổ, lắm chuyện nhưng luôn tràn đầy sức sống, ngập tràn tình người. Bên cạnh Thu Trang - Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của Lê Giang và bộ ba FAPTV, La Thành,... Ngoài dàn diễn viên chất lượng, phim còn có sự đầu tư cực kì chất lượng về mặt hình ảnh, bối cảnh, kịch bản,...

photo-1

Tết không đi chơi, ở nhà cày loạt webdrama này là đủ ấm: Phim của Trấn Thành bao hot cũng chưa bằng hiện tượng số 2 - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tet-khong-di-choi-o-nha-cay-loat-webdrama-nay-la-du-am-phim-cua-tran-thanh-bao-hot-cung-chua-bang-hien-tuong-so-2-20220131011208962.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14