Năm bùng cháy của mỹ nhân tuổi Dần làng phim Trung: Chỉ 1 cô được lòng fan dữ dội, số 1 và 3 "dũa lại nết" để ăn Tết cho ngon nha!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 30/01/2022

Có 4 mỹ nhân sinh năm 1998 bùng nổ sự nghiệp trong năm qua, hứa hẹn 2022 còn phát triển hơn nữa.

Một năm đầy sóng gió của màn ảnh Hoa ngữ đã kết thúc, vậy nên nhiều người hi vọng rằng lứa sao trẻ của giới giải trí xứ Trung sẽ mở ra một năm 2022 đầy hứa hẹn. Bốn mỹ nhân tuổi Dần dưới đây, người đã có được một vị trí nhất định trong nghề, người lại đang trên đà phát triển, tuy nhiên cũng có những trường hợp gây nhiều tranh cãi.

1. Triệu Lộ Tư

Năm 2021 vừa qua là một năm tương đối bận rộn đối với Triệu Lộ Tư khi mà cô nàng có tới những 4 bộ phim được lên sóng, trong đó có 3 bộ Triệu Lộ Tư diễn chính, 1 bộ đóng vai phụ. Dù không phải vai chính song vai diễn Lý Lạc Yên của cô nàng trong dự án Trường Ca Hành lại gây được nhiều ấn tượng với khán giả xem phim, thậm chí còn được bàn luận sôi nổi hơn cả nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Năm bùng cháy của mỹ nhân tuổi Dần làng phim Trung: Chỉ 1 cô được lòng fan dữ dội, số 1 và 3 dũa lại nết để ăn Tết cho ngon nha! - Ảnh 1.

Vai diễn phụ của Triệu Lộ Tư gây được nhiều sự chú ý hơn hẳn vai chính

Trong năm 2022 này, Triệu Lộ Tư đang có 2 dự án cổ trang chờ được lên sóng, đó là Thả Thí Thiên Hạ cùng Dương DươngTinh Hán Xán Lạn cùng Ngô Lỗi. Có vẻ như quay đi quay lại, Triệu Lộ Tư vẫn phù hợp với cổ trang hơn cả và cô nàng sẽ tiếp tục đi theo con đường đóng phim cổ trang dài dài.

Triệu Lộ Tư ở trên phim trường cùng hai bạn diễn nam

2. Tống Tổ Nhi

Tới thời điểm hiện tại, dường như Tống Tổ Nhi đã thành công bước ra khỏi cái bóng "sao nhí" của mình. Giữa năm 2021 vừa qua, cô nàng ghi dấu ấn trong mắt khán giả với vai diễn ở bộ phim Những Đứa Con Nhà Họ Kiều và bứt phá vào khoảng cuối năm với bộ phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió cùng Vương An Vũ. Thậm chí sau khi dự án này kết thúc, Tống Tổ Nhi cùng Vương An Vũ đã dính phải nghi án hẹn hò bởi cả 2 quá đỗi thân mật với nhau.

Năm bùng cháy của mỹ nhân tuổi Dần làng phim Trung: Chỉ 1 cô được lòng fan dữ dội, số 1 và 3 dũa lại nết để ăn Tết cho ngon nha! - Ảnh 3.

Tống Tổ Nhi dính nghi án hẹn hò với bạn diễn Vương An Vũ

Đầu năm 2022, Tống Tổ Nhi đã có một bộ phim được lên sóng mang tên Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi. Sở hữu gương mặt ưa nhìn và diễn xuất ổn định, Tống Tổ Nhi hứa hẹn sẽ là một nhân tố vô cùng sáng giá của lứa diễn viên sau 90.

Năm bùng cháy của mỹ nhân tuổi Dần làng phim Trung: Chỉ 1 cô được lòng fan dữ dội, số 1 và 3 dũa lại nết để ăn Tết cho ngon nha! - Ảnh 4.

3. Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt có điểm xuất phát là một nữ idol khi tham gia vào show truyền hình sống còn Sáng Tạo 101 và ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101. Tuy nhiên những năm gần đây, cô nàng đã bắt đầu lấn sân sang mảng diễn xuất song năng lực của nữ diễn viên vẫn còn nhiều thiếu sót. Thậm chí, nữ diễn viên sinh năm 1998 còn nhiều lần gây tranh cãi khi có hành động khạc nhổ trên phim trường.

Năm bùng cháy của mỹ nhân tuổi Dần làng phim Trung: Chỉ 1 cô được lòng fan dữ dội, số 1 và 3 dũa lại nết để ăn Tết cho ngon nha! - Ảnh 5.
Năm bùng cháy của mỹ nhân tuổi Dần làng phim Trung: Chỉ 1 cô được lòng fan dữ dội, số 1 và 3 dũa lại nết để ăn Tết cho ngon nha! - Ảnh 6.

Dương Siêu Việt mất điểm trong mắt khán giả với hành động khạc nhổ bừa bãi của mình

Ở thời điểm hiện tại, Dương Siêu Việt đang tham gia dự án Trọng Tử cùng nam diễn viên Từ Chính Khê. Cộng đồng mạng đã bày tỏ hi vọng được nhìn thấy sự tiến bộ trong diễn xuất của cô nàng ở bộ phim này.

Năm bùng cháy của mỹ nhân tuổi Dần làng phim Trung: Chỉ 1 cô được lòng fan dữ dội, số 1 và 3 dũa lại nết để ăn Tết cho ngon nha! - Ảnh 8.

4. Trình Tiêu

Cũng giống với trường hợp của Dương Siêu Việt, Trình Tiêu cũng là một mẩu của nhóm nhạc WJSN trước khi rẽ sang con đường diễn xuất. Trong năm 2021 vừa qua, cô nàng đã có 2 dự án phim ngôn tình được lên sóng, trong đó bộ phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp đóng cùng Hứa Khải lại gây chú ý hơn cả bởi lùm xùm đạo nhái.

Năm bùng cháy của mỹ nhân tuổi Dần làng phim Trung: Chỉ 1 cô được lòng fan dữ dội, số 1 và 3 dũa lại nết để ăn Tết cho ngon nha! - Ảnh 9.

Về mặt diễn xuất, cũng giống như Dương Siêu Việt, Trình Tiêu cần phải cố gắng rất nhiều.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-bung-chay-cua-my-nhan-tuoi-dan-lang-phim-trung-chi-1-co-duoc-long-fan-du-doi-so-1-va-3-dua-lai-net-de-an-tet-cho-ngon-nha-2022012318533227.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm