Tết biếu cherry cho sang xịn, thể nào người nhận cũng mê chữ ê kéo dài

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 30/01/2021

Chọn cherry làm quà Tết thì ai cũng khen bạn tinh tế, chu đáo cho xem.

Muốn tặng quà mà nịnh lòng người nhận, bạn nên cân nhắc chọn cherry nha. Loại trái cây này vừa ngon, giá cũng không rẻ nên hợp làm quà tặng xịn sò lắm đó! Và hộp quà cherry Úc giòn ngọt đỉnh cao, cơm dày của Farmers' Market là một trong những lựa chọn ổn áp đây!

Hoặc "chịu chơi" hơn, bạn tặng cherry New Zealand là chuẩn không trượt phát nào. Cherry quả đỏ đậm, giàu dinh dưỡng, dễ ăn, ai được tặng cũng đều ưng bụng.

Hộp quà cherry xinh xẻo này cũng thích hợp để bạn biếu tặng bạn bè, người thân hay đối tác.

Thích mua cherry đựng trong hộp quà ấn tượng hẳn hoi, bạn chọn ngay sản phẩm quà Tết của Cevis nhất định không sai được rồi. Cherry New Zealand 2kg giòn ngọt, đựng trong hộp sang trọng thế này sẽ là quà tặng hoàn hảo đó nha!

Hộp cherry New Zealand tươi ngon từ Cham Fruits cũng hợp để biếu Tết luôn. Trái nào cũng căng mọng, nhìn là muốn thưởng thức rồi nên ai được tặng cũng khen bạn tinh tế thôi.

Cherry có giá dao động tuỳ theo size nên bạn có thể chọn được hộp quà Tết vừa túi tiền từ 599k - 819k/kg nhé.

Phổ biến ở Việt Nam chính là cherry New Zealand với quả ngọt thơm. Và Klever Fruit cũng là một nơi mua cherry chuẩn chỉnh mà bạn nên tia qua khi chọn quà.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm