Terminator rủi vận nơi phòng vé, Joker vượt mặt bom tấn Disney

Thu Trang, Theo Helino 10:24 04/11/2019

Xui xẻo đúng như cái tên, Terminator: Dark Fate mở màn cực kì thất vọng.

Nỗ lực hồi sinh thương hiệu Kẻ Hủy Diệt của đại đạo diễn James Cameron đã thất bại. Theo thống kê của Box Office Mojo ngày 3/11, Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối) chỉ thu được 29 triệu USD (673 tỷ VND) doanh thu mở màn tại phòng vé nội địa.

Terminator: Dark Fate chịu vận mệnh kinh hoàng ở phòng vé trong khi Joker vượt mặt bom tấn Disney - Ảnh 1.

Dù phim vẫn đứng đầu phòng vé cuối tuần, đây là thành tích thấp hơn nhiều so với kì vọng ban đầu là 40 triệu USD (950 tỷ VND). Nếu tính theo công thức tổng doanh thu bằng doanh thu tuần đầu nhân 2,72-2,85, phim sẽ chỉ "cá kiếm" được khoảng 80 triệu USD (hơn 1,8 nghìn tỷ VND) trước khi rời rạp. Điều này cho thấy khán giả đã không còn mặn mà với thương hiệu lừng lẫy một thời này.

Terminator: Dark Fate chịu vận mệnh kinh hoàng ở phòng vé trong khi Joker vượt mặt bom tấn Disney - Ảnh 2.

Trong khi đó, Joker đã công chiếu đến tuần thứ 5 vẫn thu về đến 13,9 triệu USD (323 tỷ VND), cao hơn cả Maleficent: Mistress of Evil (Tiên Hắc Ám 2). Phim đã đạt tổng doanh thu trên 934 triệu USD (22,4 nghìn tỷ VND) và hoàn toàn có thể vượt ngưỡng 1 tỷ đô trước khi rút khỏi phòng vé.

Terminator: Dark Fate chịu vận mệnh kinh hoàng ở phòng vé trong khi Joker vượt mặt bom tấn Disney - Ảnh 3.

Một bộ phim cũng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả Bắc Mỹ là Harriet. Phim là câu chuyện phi thường về việc Harriet Tubman thoát khỏi chế độ nô lệ và trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất của nước Mỹ. Harriet mới phát hành từ ngày 1/11 mà đã kiếm được 12 triệu USD (278 tỷ VND).

Trailer Doctor Sleep (Ký Ức Kinh Hoàng)

Với phong độ đáng thất vọng, Terminator: Dark Fate khó mà trụ vững ở vị trí No.1 phòng vé trong tuần sau. Cuộc đổ bộ của "bom tấn kinh dị" Doctor Sleep (Ký Ức Kinh Hoàng) sẽ khiến phần phim thứ 6 của Kẻ Hủy Diệt phải lao đao. Doctor Sleep chính thức ra rạp vào ngày 8/11.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Terminator: Dark Fate?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm