Teddy từng dành một lời khen đặc biệt cho Lisa: Nghe đã thấy báo trước solo thành công rồi?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 27/07/2021

Với tư cách là một nhà sản xuất âm nhạc gắn bó với BLACKPINK, lời đánh giá của Teddy không chỉ phản ánh sự thấu hiểu mà còn là một lời chứng thực khó phủ nhận về tài năng của Lisa.

Tuy đến giờ những thông tin về màn solo của Lisa vẫn hết sức mù mờ. Nhưng mọi người thì đã sớm dồn sự chú ý, theo dõi nhất cử nhất động từ lâu, chỉ cần một động thái, một cập nhật nhỏ cũng đủ sức khuấy đảo truyền thông. Lisa có được sức nóng cực độ như vậy, một phần là nhờ vào danh tiếng sẵn có của một thành viên BLACKPINK, nhưng hơn cả là sức hút nổi bật của riêng cá nhân cô nàng này.

Màu sắc cá tính thu hút cùng tài năng đáng nể của Lisa đã là bảo chứng báo trước cho một sản phẩm âm nhạc chắc hẳn sẽ rất chất lượng. Vậy nên người người, nhà nhà mới đón đợi màn solo của "em gái quốc tế" Lisa, để xem cô nàng được bung tỏa sắc màu cá nhân một cách toàn diện.

Đến chính Teddy - nhà sản xuất âm nhạc gắn bó với BLACKPINK, cũng dành lời khen hết sức đặc biệt cho Lisa. Không chỉ thể hiện sự thấu hiểu của một người anh thân thiết, mà còn là một minh chứng rõ rệt khẳng định tài năng của Lisa với tư cách một người có tiếng trong nghề.

Teddy từng dành một lời khen đặc biệt cho Lisa: Nghe đã thấy báo trước solo thành công rồi? - Ảnh 1.

"Thành viên thứ 5" của BLACKPINK là Teddy từng có nhận xét thú vị về Lisa

Trong bộ phim tài liệu về BLACKPINK, Teddy đã nhận xét về Lisa như thế này: "Lisa, cô gái đến từ Thái Lan. Em ấy luôn điềm tĩnh, cùng với nụ cười rằng mọi thứ sẽ ổn thôi, chúng ta đều ổn mà. Nhưng đến một thời điểm nhất định, khi âm nhạc bắt đầu vang lên, đến giai đoạn nước rút, lúc đó bản năng của em ấy sẽ lộ diện với thần thái như một sát thủ vậy".

Lời nói của Teddy chẳng quá chút nào khi Lisa đã "xử" đẹp bất cứ lĩnh vực nào mà mình tham gia. Video dance của Lisa cứ tung ra là gây bão, sức hút khủng tới mức cứu luôn cả sự nghiệp của ca sĩ thể hiện bài hát. Mỗi lần bước lên sân khấu thì đều thu hút sự chú ý lớn, fancam hàng triệu view. Mảng thời trang cũng trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu cao cấp, lên trang bìa tạp chí danh tiếng không xuể.

Teddy từng dành một lời khen đặc biệt cho Lisa: Nghe đã thấy báo trước solo thành công rồi? - Ảnh 2.

Dù ít khi lộ diện nhưng Teddy chính là người đã miệt mài sáng tác trong studio, tạo nên những bản hit thành công vang dội cho BLACKPINK và hiểu rõ các thành viên

Bản năng "sát thủ" của Lisa đã ra tay thì sẽ cân trọn bất kỳ vũ đạo, rap line, trang phục nào được giao một cách đầy ấn tượng, khiến người ta không thể ngó lơ cô nàng này.

Lisa ở ngoài sẽ vô cùng đáng yêu, ngọt ngào, đặc biệt bên những chú mèo của mình lại càng bộc lộ sự dịu dàng

Nhưng một khi bước lên sân khấu trình diễn, từng động tác vũ đạo, từng câu rap sắc bén, từng biểu cảm lộ diện đều toát ra thần thái vô cùng bức người

Teddy từng dành một lời khen đặc biệt cho Lisa: Nghe đã thấy báo trước solo thành công rồi? - Ảnh 6.

Một Lisa chỉ cần lộ diện sẽ được đám đông vây kín, thu hút mọi ống kính camera

Với lời nhận xét của Teddy, mọi người càng tin vào khả năng thành công vang dội của Lisa trong màn solo sắp tới. Hẳn là khả năng "sát thủ" của cô nàng sẽ "diệt" gọn những bảng xếp hạng, càn quét đủ loại thành tích, sức công phá sẽ không phải dạng vừa?

Lisa chưa chính thức solo nhưng chuyện thành tích khủng đã chẳng cần phải bàn

Ảnh: Internet

Teddy từng dành một lời khen đặc biệt cho Lisa: Nghe đã thấy báo trước solo thành công rồi? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm