Teaser MV kết hợp giữa Hyomin và Justatee chính thức ra mắt: Mới 1 câu hát của mỹ nhân nhóm T-ara đã khiến dân tình náo loạn!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 19:57 11/07/2019

Teaser MV mang tên “Cabinet” của Justatee và Hyomin (T-ara) đã chính thức được hé lộ.

Sau thông tin ban đầu về ca khúc kết hợp giữa Hyomin (T-ara) và Justatee, đúng 18h ngày 11/7, teaser chính thức của MV đã được phát hành. Sản phẩm âm nhạc này là dự án kết hợp của Hyomin và Justatee, nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa các nghệ sĩ Việt – Hàn mà Naver Việt Nam/VLIVE triển khai từ tháng 6 năm 2018. Mở đầu là màn "song kiếm hợp bích" của Ji Yeon (thành viên cùng nhóm của Hyomin – T-ara) với Soobin Hoàng Sơn.

Chỉ với 31 giây, teaser dù chưa có sự góp mặt của hai nhân vật chính nhưng đã làm người xem thích thú bởi những cảnh sắc ngập tràn không khí ngày hè như biển, con đường rợp bóng cây cùng một màu sắc mát mắt. Bên cạnh đó, giai điệu sôi động của ca khúc cùng một câu hát nhá hàng của Hyomin ở cuối teaser cũng đủ làm khán giả mong ngóng tới ngày MV chính thức ra lò.

Hyomin (T-ara) và Justatee lần đầu kết hợp trong MV "Cabinet".

Teaser MV "Cabinet" - Hyomin và Justatee

MV "Cabinet" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/7. Ngoài việc phát hành ca khúc "Cabinet" cùng Justatee, thành viên T-ara sẽ biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc vào ngày 26/7 và tổ chức buổi Fan Meeting tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM ngay ngày hôm sau 27/7.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về các hoạt động của Hyomin tại Việt Nam, hãy theo dõi V Today, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm