Hóng nhất tháng 7: Hyomin (T-ara) và JustaTee hợp tác ra mắt ca khúc "Cabinet"!

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 10/07/2019

Sau Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn, cặp đôi nghệ sỹ Hàn - Việt mới toanh chính là Hyomin và JustaTee.

Hôm 10/7, thông tin Hyomin kết hợp cùng JustaTee vừa được các trang fanpage đăng tải đã khiến fan cực kì sốt sắng. Cụ thể, ca khúc kết hợp của bộ đôi nghệ sĩ Hàn - Việt sẽ mang tên "Cabinet", chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/7.

Màn hợp tác giữa Hyomin và JustaTee vừa thông báo đã khiến fan vô cùng trông đợi.

Xuất thân là thành viên của girlgroup kì cựu T-ara, bản thân Hyomin cũng có một sự nghiệp solo vững vàng với không ít ca khúc nổi bật. Với JustaTee, nam ca sĩ Underground đã quá nổi tiếng với các bản hit nổi như cồn ở thị trường nhạc Việt. Do đó, khi thông tin hợp tác giữa 2 nghệ sĩ này nổ ra, đông đảo khán giả đã vô cùng bất ngờ, đồng thời cũng rất trông chờ vào sản phẩm chung của Hyomin và JustaTee, giống như "Đẹp Nhất Là Em" của Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn trước đó.

Hóng nhất tháng 7: Hyomin (T-ara) và JustaTee hợp tác ra mắt ca khúc Cabinet! - Ảnh 2.

Sau MV "Đẹp Nhất Là Em" của Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn, fan lại có thêm một sản phẩm cộp mác Hàn - Việt khác để chờ đợi.

Được biết, tháng 7 là tháng vô cùng bận rộn của Hyomin tại Việt Nam khi cô đang có hàng loạt dự án để quảng bá tên tuổi rộng hơn ở đất nước hình chữ S. Ngoài việc phát hành ca khúc "Cabinet" cùng JustaTee, thành viên T-ara sẽ biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc vào ngày 26/7 và tổ chức buổi Fan Meeting tại nhà hát Hòa Bình ngay ngày hôm sau 27/7.

Nguồn tham khảo: VKR

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm