“Team qua đường” kể bắt gặp Will 365 đi ăn khuya với Linh Ka ở Bangkok: Chưa biết thực hư thế nào nhưng thấy dân tình bàn tán xôn xao lắm rồi

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 02/02/2020

Không biết người ngồi đối diện với Linh Ka trong bàn ăn có phải là Will hay không nhưng cũng khiến dân hóng xôn xao 1 phen.

"Mình đi ăn khuya ở Bangkok thì gặp Linh Ka với Will 365", caption ảnh của “team qua đường” thu hút sự chú ý của dân tình.

“Team qua đường” kể bắt gặp Will 365 đi ăn khuya với Linh Ka ở Bangkok: Chưa biết thực hư thế nào nhưng thấy dân tình bàn tán xôn xao lắm rồi - Ảnh 1.

Một cư dân mạng đăng tải bức ảnh được cho là Linh Ka đi ăn cùng Will 365. (Nguồn ảnh: Alex Nguyễn).

Dù không rõ mặt nam chính nhưng góc nhìn nghiêng và chiếc mũ lưỡi trai của chàng trai đang ngồi đối diện Linh Ka khiến ai cũng cho rằng đó là Will. Chàng ca sĩ từng dính nghi án hẹn hò với Linh Ka hồi tháng 10 vừa qua khi cả hai bị bắt gặp đi Singapore cùng nhau.

Đến ngày hôm nay, nghi vấn hẹn hò của cả hai lại một lần nữa được dân tình bàn tán. Theo nguồn tin này cho biết, cặp đôi đã cùng nhau có mặt tại cửa hàng ăn uống có tiếng ở BangKok. Cả hai đều diện trang phục đơn giản nhằm tránh sự chú ý của mọi người xung quanh.

“Team qua đường” kể bắt gặp Will 365 đi ăn khuya với Linh Ka ở Bangkok: Chưa biết thực hư thế nào nhưng thấy dân tình bàn tán xôn xao lắm rồi - Ảnh 2.

Anh chàng ngồi xoay lưng lại đội mũ nhìn hao hao như Will.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với lịch trình của Linh Ka, hiện tại nàng hot girl đang du hí tại BangKok. Thế nhưng về phần Will thì hiện tại anh chàng không đăng tải gì. Vậy nên dân tình vẫn đang tiếp tục đặt gạch hóng xem sao!

Linh Ka liên tục check - in ở Thái Lan.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm