Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram, chính thức ra nhập "club triệu follow" cùng Chi Pu, Châu Bùi, Trang Lou

Super J, Theo Helino 16:03 21/10/2019

Sức hút của Linh Ka trên MXH quả là không đùa được đâu.

Linh Ka vẫn là cái tên luôn thu hút sự tò mò, chú ý và khiến dân tình không ngừng bàn tán về mình trong suốt năm 2019. Gái xinh17 tuổi dù ra MV cover hay hẹn hò với ai cũng gây ra những tranh cãi không ngớt. Không thể phủ nhận, Linh Ka là cô gái sinh ra để nổi tiếng, dù theo cách này hay cách kia, theo hướng tiêu cực hay tích cực.

Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram, chính thức ra nhập club triệu follow cùng Chi Pu, Châu Bùi, Trang Lou - Ảnh 1.

Linh Ka tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý trên MXH

Mới đây, Linh Ka đã cán mốc 1 triệu người follow trên Instagram - một con số khá khủng cho 1 cô nàng chỉ mới 17 tuổi và chưa có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật. Trước Linh Ka, những hot girl có hơn 1 triệu người follow đều là những cái tên đình đám như Châu Bùi, Chi Pu, Khánh Ly, Ngọc Thảo, Quỳnh Anh Shyn...

Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram, chính thức ra nhập club triệu follow cùng Chi Pu, Châu Bùi, Trang Lou - Ảnh 2.

Cô nàng cán mốc 1 triệu follow

Vậy là giờ đây, "club triệu follow" đã có thêm một cái tên mới toanh rồi!

Trong năm nay, Linh Ka đã gây bất ngờ với sự chuyển hướng hình ảnh sang style trong sáng, nhẹ nhàng rất phù hợp với lứa tuổi. Trước đó, cô nàng từng nhận nhiều "gạch đá" vì style ăn mặc và makeup hở hang, già chát. MV cover ca khúc "Anh nhà ở đâu thế" cũng bất ngờ leo lên vị trí #1 trending YouTuber và ẵm về 7,7 triệu lượt xem sau 2 tháng. Gần đây, cô nàng cũng nhận được nhiều sự chú ý vì tin đồn hẹn hò với Will.

Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram, chính thức ra nhập club triệu follow cùng Chi Pu, Châu Bùi, Trang Lou - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của Linh Ka nhận được nhiều lời khen ngợi

Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram, chính thức ra nhập club triệu follow cùng Chi Pu, Châu Bùi, Trang Lou - Ảnh 4.

Ngày càng xinh đẹp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm