Mặc kệ tin đồn hẹn hò với Will, Linh Ka bị bắt gặp đi với trai đẹp, liệu đây có phải là người cô nàng đang crush?

Super J, Theo Helino 00:04 26/09/2019

Linh Ka bị bắt gặp đang đi cà phê khá vui vẻ với trai đẹp giữa nghi án hẹn hò với Will.

Tin đồn Will và Linh Ka đang bí mật hẹn hò còn qua tận Singapore để đi chơi hâm nóng tình cảm đang khiến dân tình xôn xao bàn tán suốt một ngày qua. Linh Ka sau đó đã nhanh chóng phủ nhận chuyện "đánh lẻ" với Will nhờ hình ảnh chụp chung với Will, ekip cả hai bên và cùng với cả Jun Vũ. Chưa dừng lại ở đó, quản lý của Linh Ka còn tiết lộ cô nàng đang crush một người khác.

Sau khi bị đồn đoán rằng đang hẹn hò với Will

Mặc kệ tin đồn hẹn hò với Will, Linh Ka bị bắt gặp đi với trai đẹp, liệu đây có phải là người cô nàng đang crush? - Ảnh 2.

Linh Ka đã phủ nhận bằng việc cho biết họ đi theo ekip, không phải "đánh lẻ" hẹn hò

Thông tin này khiến dân tình thêm phần tò mò, thắc mắc và thi nhau đồn đoán xem ai là người đang khiến Linh Ka rung rinh.

Giữa lúc rất nhiều cái tên được đưa ra thì Linh Ka bất ngờ xuất hiện giữa tâm điểm thị phi. Mặc kệ những tin đồn tình cảm, Linh Ka vui vẻ đi cà phê với hot boy Lê Bảo - người anh đã xuất hiện cùng mình trong MV #1 trending YouTube "Anh nhà ở đâu thế". Có thể thấy Linh Ka rất thoải mái và liên tục trò chuyện, cười đùa với Lê Bảo.

Mặc kệ tin đồn hẹn hò với Will, Linh Ka bị bắt gặp đi với trai đẹp, liệu đây có phải là người cô nàng đang crush? - Ảnh 3.

Linh Ka đi cà phê với Lê Bảo giữa tin đồn yêu đương hẹn hò

Liệu Lê Bảo có phải là chàng trai đang khiến Linh Ka crush?

Lê Bảo và Linh Ka đã có màn kết hợp cực kì ăn ý. Trên MXH, nhiều fan cũng tích cực "đẩy thuyển" để họ đến với nhau. Ban đầu, ai cũng nghĩ họ chỉ là anh - em đơn thuần vì những trò đùa vui vẻ tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Linh Ka đang cảm nắng người anh thân thiết.

Mặc kệ tin đồn hẹn hò với Will, Linh Ka bị bắt gặp đi với trai đẹp, liệu đây có phải là người cô nàng đang crush? - Ảnh 5.

Kết hợp trong MV #1 trending YouTube

Mặc kệ tin đồn hẹn hò với Will, Linh Ka bị bắt gặp đi với trai đẹp, liệu đây có phải là người cô nàng đang crush? - Ảnh 6.

Tay trong tay đi dự event ra mắt MXH Lotus

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm