Tưởng chừng gặp "mối hời" khi phải lòng tiếp viên hàng không xinh đẹp, chàng trai xuýt ngất khi cô "hiện nguyên hình" ngoài đời

Mai Thuý, Theo Helino 21:03 25/09/2019

Muốn thử cảm giác mạnh hơn chơi tàu lượn siêu tốc, hãy yêu qua mạng như chàng trai dưới đây!

Không thể phủ nhận công nghệ giúp ta tiếp cận với nhau dễ dàng hơn, những ai yêu xa nay đã không còn vất vả như xưa mà vẫn có thể trò chuyện mỗi ngày với nhau qua phần mềm nhắn tin, cũng như nhìn thấy nhau bằng ứng dụng video call. Các mối quan hệ hẹn hò online cũng vì thế mà xuất hiện với tuần suất tăng cao hơn.

Thế nhưng nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhiều tình huống éo le mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu. Ví như mới đây, mạng xã hội Trung Quốc được một phen choáng váng trước chuyện yêu qua mạng. Chuyện là anh chàng ôm mộng về nữ thần trong mộng - một nữ tiếp viên hàng không để rồi đến lúc diện kiến người ta ngoài đời thực thì bật khóc vì vỡ mộng và rồi chạy mất dép...

Tưởng chừng gặp mối hời khi phải lòng tiếp viên hàng không xinh đẹp, chàng trai xuýt ngất khi cô hiện nguyên hình ngoài đời - Ảnh 1.

Dùng phần mềm chỉnh ảnh, filter xịn xò nên cô nàng này sở hữu ngoại hình "lừa tình" khiến chàng trai nóng lòng yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tưởng chừng gặp mối hời khi phải lòng tiếp viên hàng không xinh đẹp, chàng trai xuýt ngất khi cô hiện nguyên hình ngoài đời - Ảnh 2.

Nhan sắc ngoài đời cũng khá ổn, nhưng so với hàng "quảng cáo" trước đó thì không bằng.

Sau cuộc hẹn, anh chàng đã tung lên mạng bức ảnh bạn nữ kia khi mặc đồng phục tiếp viên hàng không đầy xinh đẹp và ảnh chụp lén khi gặp mặt trực tiếp. Ấm ức, anh cho rằng mình đã bị lừa một vố đau thương. "Cô gái này nói rằng cô ấy là tiếp viên hàng không nhưng khi nhìn thấy người thật ngoài đời, tôi thấy có sự khác biệt quá lớn nên quyết định chia tay", chàng trai bày tỏ với giọng điệu khó chịu.

Câu chuyện của chàng trai sau khi được đăng tải một lần nữa làm cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm. Chẳng mấy ai chê cô gái xấu xí nhưng rất nhiều bình luận chĩa ngược lại về phía chàng trai và cho rằng anh "làm cao".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm