Linh Ka 17 tuổi với Quỳnh Anh Shyn 19 tuổi thời điểm mới hẹn hò Will: Cùng là hot girl Hà thành, style bị “khui” chuyện yêu đương giống nhau y như đúc!

Mai Thuý, Theo Helino 07:40 25/09/2019

"Hội chị em" Linh Ka và Quỳnh Anh Shyn có thể không sinh cùng ngày cùng tháng nhưng style lộ tin đồn yêu đương giống nhau y đúc đấy.

Hot girl và tin đồn tình cảm - combo này như chưa bao giờ đi riêng lẻ. Dù có cố gắng giữ hình ảnh trong sáng, sạch sẽ nhất có thể thì những quả nghi án hẹn hò từ trên trời rớt xuống vẫn không buông tha họ. Điều này lại càng đúng khi "lật lại hồ sơ" của 2 gái xinh hot nhất nhì MXH hiện nay là Linh Ka và Quỳnh Anh Shyn.

Nhưng tại sao chỉ Linh Ka và Quỳnh Anh Shyn chứ không phải bất kì nhân vật nào khác? Xin thưa vì chẳng ai có nhiều điểm chung như bộ đôi girl xinh này: nổi bật nhất là việc lộ ảnh thân thiết với Will - cựu thành viên nhóm 365 ở độ tuổi dưới 20.

Quay trở lại thời điểm 4 năm trước khi hot girl Hà Thành chỉ mới 19 tuổi, cô và Will đã từng là cặp đôi đẹp trong mắt nhiều bạn trẻ. Có thể nói Quỳnh Anh Shyn là một trong những cô nàng đình đám có không rắc rối và ồn ào trong chuyện tình cảm. Lẳng lặng "đường ai nấy đi" với B Trần, cùng lúc đó lộ tin Will chính là "tình mới" của Quỳnh Anh tạo nên một "bùng binh" tình cảm. Khỏi phải nói dư luận lúc ấy hoang mang đến cỡ nào.

Đừng đùa, Quỳnh Anh Shyn và Will trước đây cũng phải lộ ảnh chụp lén thế mới chịu công khai ấy.

Và cũng như mô tuýp mọi khi, họ thường xuyên check - in ở địa điểm tương tự vào thời gian san sát nhau. Nên đến lúc Will up clip hát trong khi nàng hot girl đệm đàn, dân tình đã chẳng còn mấy bất ngờ. Kiểu như không thông báo thì ai cũng biết rồi mà anh chị ơi!

Linh Ka 17 tuổi với Quỳnh Anh Shyn 19 tuổi thời điểm mới hẹn hò Will: Cùng là hot girl Hà thành, style bị “khui” chuyện yêu đương giống nhau y như đúc! - Ảnh 2.

Mãi mới chịu công khai.

Dù trước đó đã có 7749 ảnh check - in cùng nhau.
Linh Ka 17 tuổi với Quỳnh Anh Shyn 19 tuổi thời điểm mới hẹn hò Will: Cùng là hot girl Hà thành, style bị “khui” chuyện yêu đương giống nhau y như đúc! - Ảnh 4.

Mặc đồ đôi đi tham gia gameshow.

Nhưng sau một thời gian, couple siêu cấp đáng yêu này cũng không tránh được kết cục chia tay chia chân. Thậm chí còn có phần phũ phàng hơn khi anh bạn trai kia lên tiếng bảo: "Yêu Quỳnh Anh Shyn là sai lầm!".

Sở dĩ chuyện tình này hot là vì Quỳnh Anh Shyn và Will đều là những cái tên khá nổi tiếng vào thời điểm đó.

Người mới mà concept chả mới tí nào, Linh Ka là nhân vật hot girl tiếp theo dính tin đồn cùng Will. Lần này cô bạn cũng bị dân tình phát hiện "không hẹn" mà du lịch Singapore chung lúc với chàng ca sĩ. Đã thế còn manh nha để lại chiếc ảnh check - in ở Universal giống nhau.

Outfit cũng có nhiều điểm tương đồng.
Linh Ka 17 tuổi với Quỳnh Anh Shyn 19 tuổi thời điểm mới hẹn hò Will: Cùng là hot girl Hà thành, style bị “khui” chuyện yêu đương giống nhau y như đúc! - Ảnh 7.

Đáng chú ý hơn cả là chiếc ảnh cả hai bị chụp lén từ sau này.

Linh Ka 17 tuổi với Quỳnh Anh Shyn 19 tuổi thời điểm mới hẹn hò Will: Cùng là hot girl Hà thành, style bị “khui” chuyện yêu đương giống nhau y như đúc! - Ảnh 8.

Ngẫm nghĩ lại thì Will và Linh Ka cũng từng tham gia gameshow 3 tháng trước. Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày