MC xinh đẹp lờ lớ lơ mọi câu hỏi liên quan đến tin đồn hẹn hò với Dũng "gôn", trả lời cực gắt về mẫu người yêu lý tưởng

Super J, Theo Helino 14:37 21/10/2019

Khánh Linh mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi trả lời các câu hỏi xoay quanh việc yêu đương, hẹn hò.

Chuyện tình yêu tình báo của các cầu thủ bao giờ cũng được dân tình tò mò, bàn tán không ngớt. Gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã khiến dân tình xôn xao trước tin đồn anh có bạn gái mới tên Khánh Linh sau khi "đường ai nấy đi" với Thanh Mèo.

Bạn gái tin đồn mới của Bùi Tiến Dũng sinh năm 1996 (quê Phú Thọ), hiện đang là MC kiêm BTV của kênh VTVCab trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, Khánh Linh từng có thời gian dạy tiếng Anh tại một trung tâm khá lớn tại Hà Nội. Không chỉ giỏi giang, cô nàng còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp với vóc dáng thon thả, mảnh mai rất "đi vào lòng người". Khánh Linh và Tiến Dũng bị bắt gặp đi cùng với nhau vào một cửa hàng tiện lợi lúc đêm khuya làm nổ ra tin đồn hẹn hò.

Hình ảnh làm nổ ra tin đồn Dũng "gôn" đang hẹn hò với Khánh Linh

Cô nàng này sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, quyến rũ

Tuy nhiên, giữa lúc dân tình bán tin bán nghi thì mới đây, Khánh Linh đã mạnh mẽ phủ nhận việc mình đang hẹn hò thông qua story Instagram. Được hỏi là "Người yêu em đó hả", Khánh Linh đáp rất căng rằng: "Không nha, có người yêu sẽ khoe liền". Khi được hỏi "thích Messi hơn hay Bùi Tiến Dũng", Khánh Linh cũng né tránh bằng cách trả lời rằng mình thích Gigi Harid hơn.

Cô nàng cũng bật mí rằng hình mẫu lý tưởng là "một phiên bản nâng cấp" hơn của chính mình.

Khánh Linh khẳng định mình không có người yêu và cũng né tránh khi được hỏi về Bùi Tiến Dũng

Người trong cuộc đã mạnh mẽ phủ nhận việc yêu đương, hẹn hò nên cũng thật khó dự đoán về mối quan hệ của Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng hiện tại. Lẽ nào họ chỉ là anh em, bạn bè thân thiết thôi?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm