Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 25/07/2021

Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal "từ trên trời rơi xuống", dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.

3 tháng sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tạm thời giảm lịch trình hoạt động, dành nhiều thời gian cho cậu con trai bé bỏng mới được 2 tuổi. Chính vì vậy, mỗi lần nhận lời dự sự kiện, tham gia show truyền hình, cô nàng trở thành "thỏi nam châm" thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Tối ngày hôm qua (24/7), Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền của nhãn hàng thời trang danh tiếng ở Thành Đô. Ngay lập tức, người đẹp trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Diện chiếc váy khoe vai trần gợi cảm, body cùng nhan sắc của người đẹp nhận được nhiều lời ngợi khen.

Cận cảnh nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Body tăng cân chút nhẹ, visual thăng cấp vùn vụt chấp luôn ảnh không PTS - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc đỉnh cao bất chấp camera thường của Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện ngày 24/7 vừa qua

Cận cảnh nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Body tăng cân chút nhẹ, visual thăng cấp vùn vụt chấp luôn ảnh không PTS - Ảnh 3.

Vóc dáng nhỏ nhắn của Triệu Lệ Dĩnh là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Sau khi sinh con xong, nàng "Sam Sam" mất 1 thời gian khá dài mới lấy lại được body thon thả nhưng lại vừa có da thịt như thế này

Cận cảnh nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Body tăng cân chút nhẹ, visual thăng cấp vùn vụt chấp luôn ảnh không PTS - Ảnh 4.

Phút tút tát lại nhan sắc giữa giờ tham gia sự kiện của Triệu Lệ Dĩnh, góc nghiêng cùng ánh nhìn dịu dàng của vợ cũ Phùng Thiệu Phong "đánh gục" trái tim của các fan

Trong loạt ảnh không photoshop, Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét tăng cân chút nhẹ, nhưng điều này càng khiến cho visual của bà mẹ 1 con "lên hương" vùn vụt. Dường như người đẹp đã có khoảng thời gian chăm chút lại cho bản thân, bồi bổ sức khoẻ và hiện đang có tinh thần rất tốt.

Cận cảnh nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Body tăng cân chút nhẹ, visual thăng cấp vùn vụt chấp luôn ảnh không PTS - Ảnh 5.

Má bánh bao đã quay trở lại với Triệu Lệ Dĩnh

Cận cảnh nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Body tăng cân chút nhẹ, visual thăng cấp vùn vụt chấp luôn ảnh không PTS - Ảnh 6.

Bất chấp ảnh của team qua đường không có photoshop, nhan sắc của Triệu Lệ dĩnh vẫn cực kỳ nổi bật, ấn tượng và quyến rũ

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm