Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi mặc váy dài tay, chân đi dép bông giữa mùa hè đổ lửa, lý do liên quan đến chuyện sinh con?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 24/07/2021

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh khi xuất hiện tại Thành Đô nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Trang QQ đưa tin, ngày 23/7, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Thành Đô, chuẩn bị cho lịch trình hoạt động sắp diễn ra. Những hình ảnh hiếm hoi từ sân bay do phóng viên chụp và chia sẻ trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Giữa tiết trời nóng đổ lửa tháng 7, người đẹp mặc váy dài tay, đội mũ kín, chân đi tất cùng 1 đôi dép bông khó hiểu. Trong những tấm hình ghi lại, nữ thần họ Triệu liên tục cúi đầu, tỏ ra lạnh lùng.

Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi mặc váy dài tay, chân đi dép bông giữa mùa hè đổ lửa, lý do liên quan đến chuyện sinh con? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh mặc chiếc váy trắng dài tay nhưng lại ngắn chân, khoe vóc dáng mảnh mai của bà mẹ 1 con

Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi mặc váy dài tay, chân đi dép bông giữa mùa hè đổ lửa, lý do liên quan đến chuyện sinh con? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đôi tất màu xanh cùng đôi dép bông khó hiểu của người đẹp gây chú ý

Những tấm hình hiếm hoi mà phóng viên chụp lại được từ sân bay Thành Đô

Trang QQ đã đặt dòng tít rằng: "Sau 2 năm sinh con, cơ thể Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn yếu". Trong khi mùa hè là thời điểm các người đẹp "bung lụa" với đủ các loại quần ngắn, áo bó khoe eo thì nàng "Sam Sam" lại mặc đồ kín như bưng.

Trước đó, khi tham gia ghi hình và dự sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã gây xôn xao vì mặc... áo len giữa thời tiết nóng nực, đội mũ và đeo thêm khăn choàng.

Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi mặc váy dài tay, chân đi dép bông giữa mùa hè đổ lửa, lý do liên quan đến chuyện sinh con? - Ảnh 5.

Giữa thời tiết 36 độ, Triệu Lệ Dĩnh mặc áo len ngoài, chân đi dép bông, trong khi trợ lý đi trước mặc áo phông ngắn tay

Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi mặc váy dài tay, chân đi dép bông giữa mùa hè đổ lửa, lý do liên quan đến chuyện sinh con? - Ảnh 6.

Trong 1 lần xuất hiện tại sân bay khác, vợ cũ Phùng Thiệu Phong diệt set nỉ trắng, đi tất và tiếp tục diện đôi dép bông trắng đế cao này

Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi mặc váy dài tay, chân đi dép bông giữa mùa hè đổ lửa, lý do liên quan đến chuyện sinh con? - Ảnh 7.

Chiếc chăn choàng cỡ lớn được Triệu Lệ Dĩnh khoác lên người sau khi kết thúc sự kiện

Trang QQ cũng đã tìm lại những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện trước paparazzi sau khi sinh con. Người đẹp cũng mặc trang phục kín từ đầu tới chân, dường như không muốn mình bị nhận ra.

Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao khi mặc váy dài tay, chân đi dép bông giữa mùa hè đổ lửa, lý do liên quan đến chuyện sinh con? - Ảnh 8.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm