Chỉ với clip chơi cùng con trai, Triệu Lệ Dĩnh gây bão khi hút 50 triệu view nhưng vô tình hé lộ 1 điều đáng lo ngại?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 16/07/2021

Đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh được cho là đăng clip chơi cùng con trai trên MXH.

Trang BJH đưa tin, tối ngày 15/7, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ khi chia sẻ 1 clip nghịch ngợm chơi đồ chơi đua ô tô vốn dành cho các bạn nhỏ. Ngay sau khi đăng tải, video này đã thu hút tới 50 triệu lượt xem và nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm trên MXH. Rất nhiều netizen cho rằng, mỹ nhân họ Triệu đang dành thời gian bên cậu con trai nhỏ Tưởng Tưởng nên "chơi ké" đồ chơi của con trai.

Triệu Lệ Dĩnh đăng clip sương sương chơi đồ chơi của trẻ em nhưng thu hút tới 50 triệu view

Nếu như món đồ trong clip chính xác là của bé Tưởng Tưởng thì đây chính là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh đăng clip khoe khéo việc chăm sóc và chơi với con trai. Nhiều nguồn tin trước đó cho rằng, bố mẹ Phùng Thiệu Phong là người chăm sóc chủ yếu cho Tưởng Tưởng, mỹ nhân họ Triệu chỉ có quyền tới thăm. 

Ngoài ra, vì áp lực sinh con, Triệu Lệ Dĩnh rụng tóc rất nhiều, cần có thời gian chăm lo sức khoẻ cho bản thân, vì muốn dành nhiều thời gian bên con mà suốt nửa năm cô không có bất cứ kế hoạch quay phim nào. Nguồn tin từ trang BJH cho hay, nàng "Sam Sam" đang có kế hoạch giành bằng được quyền nuôi con.

Có thể nói, sau khi sinh con xong, Triệu Lệ Dĩnh chỉ đóng 2 bộ phim là Hữu PhỉHạnh Phúc Tới Vạn Gia, độ hot trong năm nay của nữ diễn viên trong làng giải trí không cao, sự nghiệp có dấu hiệu đáng lo ngại. Theo như xác nhận từ phía studio, hậu chia tay, cô nhận lời tham gia show Xin Nhờ Tủ Lạnh của MC Hà Cảnh và là khách mời của Nhà Hàng Trung Hoa. Cho tới tận bây giờ, không có tin tức nào về việc sẽ gia nhập đoàn làm phim mới, lịch trình tháng 7 ngoài 8 ngày được lên lịch sẵn thì những ngày còn lại cô đều trống lịch.

Chỉ với clip chơi cùng con trai, Triệu Lệ Dĩnh gây bão khi hút 50 triệu view nhưng vô tình hé lộ 1 điều đáng lo ngại? - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh trên trường quay Nhà Hàng Trung Hoa

Nguồn: QQ, BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm