Hậu ly hôn, mẹ chồng hắt hủi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phát tướng, liên tục thân mật với đồng nghiệp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 15/07/2021

Lại có thêm 1 diễn biến mới vô cùng phức tạp liên quan đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Vậy là đã gần 3 tháng kể từ sau khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, cặp đôi vẫn khiến dân tình sôi sục với loạt drama hot ngay sau đó. Đã có tin đồn cho hay, 2 nghệ sĩ quyết định quay trở về bên nhau để xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc. Vậy nhưng, chưa có ai lên tiếng xác nhận về vấn đề này.

Trang QQ ngày 14/7 có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ về mối quan hệ giữa mỹ nhân họ Triệu và mẹ chồng cũ. Bài viết này cho hay, hậu ly hôn, mẹ chồng cũ rất thích nói xấu cô trước mặt tài tử Phùng Thiệu Phong, thậm chí còn không cho Triệu Lệ Dĩnh gặp con.

Hậu ly hôn, mẹ chồng hắt hủi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phát tướng, liên tục có hành động thân mật với đồng nghiệp - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ thông tin trên là đúng sự thật hay không, vậy nhưng trước đó, nhiều nguồn tin trong giới khẳng định rằng, mẹ tài tử họ Phùng không hề thích nàng "Sam Sam", chê bai xuất thân và học thức kém của Triệu Lệ Dĩnh. Ban đầu, bà tỏ ra coi thường Triệu Lệ Dĩnh, cho đến khi biết cô đang mang thai cháu trai đầu lòng, bà mới bằng lòng cho Triệu Lệ Dĩnh bước chân vào cánh cửa hào môn.

Trang QQ còn viết thêm rằng, trong giới nhà giàu có 1 luật bất thành văn, đó chính là nếu như không tổ chức đám cưới sẽ tương đương với việc gia đình nhà này không chấp nhận con dâu/con rể. Có 2 trường hợp tiêu biểu tương đương với "luật" này, đó chính là Ming Xi và mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược Trương Gia Nghê.

Hậu ly hôn, mẹ chồng hắt hủi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phát tướng, liên tục có hành động thân mật với đồng nghiệp - Ảnh 3.

Trong 1 diễn biến khác, paparazzi xứ Trung bắt gặp hình ảnh mới của Phùng Thiệu Phong trên phim trường. Hậu ly hôn 3 tháng, nam diễn viên phát tướng, lộ bụng bia và gương mặt xuống sắc. Không chỉ vậy, những màn tương tác với bạn diễn Đồng Dao của Phùng Thiệu Phong cũng gây chú ý.

Hậu ly hôn, mẹ chồng hắt hủi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phát tướng, liên tục có hành động thân mật với đồng nghiệp - Ảnh 4.
Hậu ly hôn, mẹ chồng hắt hủi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phát tướng, liên tục có hành động thân mật với đồng nghiệp - Ảnh 5.

Phùng Thiệu Phong tăng cân vùn vụt hậu ly hôn

Nam diễn viên Minh Lan Truyện lộ vòng 2 lớn

Hậu ly hôn, mẹ chồng hắt hủi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phát tướng, liên tục có hành động thân mật với đồng nghiệp - Ảnh 7.
Hậu ly hôn, mẹ chồng hắt hủi Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phát tướng, liên tục có hành động thân mật với đồng nghiệp - Ảnh 8.

Cả 2 hết nắm tay

... lại đến màn ôm ấp, xoa lưng thân mật, tuy nhiên đây cũng chỉ là hành động diễn xuất phục vụ cho cảnh phim

Phùng Thiệu Phong tỏ ra vô cùng thoải mái bên nữ đồng nghiệp

Nguồn: 163, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm