Team Nâu "Cuộc đua kỳ thú 2019": Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau

Angus - Jafar; Ảnh: Anh Khoa, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/07/2019

Hai mỹ nam S.T Sơn Thạch và Bình An của đội Nâu đã có những chia sẻ gì trước khi "Cuộc đua kỳ thú 2019" lên sóng?

Nhiều người khá bất ngờ khi trong danh sách 10 đội chơi của "Cuộc đua kỳ thú 2019" lại xuất hiện cái tên S.T Sơn Thạch bởi lẽ cách đây 6 năm, cựu thành viên 365 đã từng tham gia một lần và bị loại đầu tiên. Đồng hành cùng S.T Sơn Thạch dưới màu áo nâu trong mùa giải năm nay là nam diễn viên điển trai triển vọng Bình An.

Chính vì vậy, đa số khán giả tò mò không biết 2 gương mặt tưởng chừng như không có sự liên quan này sẽ kết hợp như thế nào tại "Cuộc đua kỳ thú 2019". Bình An do nhỏ tuổi hơn nên gọi S.T là "ca", còn mình xưng hô bằng "đệ" nghe vô cùng thân mật.

Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 1.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 2.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 3.

Chào đội Nâu, sau khoảng thời gian tham gia chương trình thì 2 bạn có để lại "hậu quả" nặng nề nào trên cơ thể hay không?

S.T Sơn Thạch: Hiện tại đội Nâu vẫn chưa có hồi phục lại được sức khỏe cũng như nhan sắc sau khi tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú". Bình thường cũng không được đẹp lắm rồi mà thi xong còn vừa đen vừa gầy thêm nữa chứ! (cười)

Bình An: Sau khi chương trình kết thúc, công việc của mình bị dồn lại rất nhiều cho nên mình cũng tranh thủ hoàn thành công việc đã bỏ qua trong 1 tháng đấy. Tuy nhiên có một điều đặc biệt đó là mình không dám đi gặp bạn bè vì trong mắt mọi người mình luôn luôn là một người có gì đấy hơi lãng tử, hơi chỉn chu một tí và kiểu cũng hơi trắng trẻo.

Bây giờ gặp 1, 2 người thôi là người ta bảo: "Ôi thằng An, dạo này sao vừa đen vừa gầy thế!". Mình nghe những câu như vậy mà lại đang là người làm nghệ thuật nên cảm thấy hơi tự ti một tí. Thời gian này, mình cũng muốn ăn uống, tập tành để lấy lại phong độ như xưa.

S.T Sơn Thạch (nói đùa): Ủa đệ có khác gì hả?

Bình An: Khác mà, khác hoàn toàn luôn. Bình thường ca thấy ca xấu sẵn còn đệ thấy đệ đẹp sẵn (cười).

Cách đây 6 năm, S.T Sơn Thạch có tham gia chương trình rồi nhưng cơ duyên vì sao mà anh trở thành người duy nhất trở lại với mùa giải năm nay?

S.T Sơn Thạch: Thật ra đối với tất cả chương trình mà mình thích thì mình sẽ rất muốn tham gia. "Cuộc đua kỳ thú 2013" là mùa giải đầu tiên dành cho người nổi tiếng thì mình không có cơ hội làm quen với không khí của chương trình do bị loại khá sớm. Cho nên năm nay mình muốn quay trở lại để làm lại điều mà mình yêu thích.

Thứ hai là sau 6 năm rồi, sự trưởng thành cũng như trải nghiệm của S.T Sơn Thạch cũng nhiều hơn. Mình đến với "Cuộc đua kỳ thú 2019" với tư cách là S.T Sơn Thạch chứ không phải là S.T 365 nữa, mình nghĩ rằng đây cũng là một thời điểm chín muồi và không ảnh hưởng gì to tát quá đối với các đội khác đâu. Mình thấy so về mặt bằng chung thì các đội đều là những người có rất nhiều thế mạnh và ưu điểm khác nhau, mình quay lại cũng giống như 1 thí sinh mới thôi.

Mọi người khá bất ngờ khi S.T Sơn Thạch lại ghép đôi với Bình An mà không phải ai khác?

S.T Sơn Thạch: Thực ra An cũng là một trong những người bạn mà mình đã từng đi chơi chung và mình cũng thích tính của An nữa. Ở ngoài đời, bạn ấy là một cậu bé rất hết mình trong công việc cũng như trong lúc giao lưu với nhau, An rất năng nổ và đó là lý do mà mình chọn kết đội với An. Còn ngoài ra thì mình chọn An bởi vì hai đứa có sự tương đồng, đó là đều sở hữu hình ảnh rất thư sinh và… lãng tử.

Có ý kiến thắc mắc là sao S.T Sơn Thạch không ghép đội với người bạn từng thi chung với mình cách đây 6 năm?

S.T Sơn Thạch: Sau khi tham gia chương trình cùng nhau thì mình cũng muốn nói chuyện với C-tut nhưng chưa có cơ hội vì mỗi người có 1 lịch trình riêng nên không gặp gỡ nhau nhiều. Sau này thì mình thấy ở mỗi thời điểm phù hợp, mình sẽ chọn những người bạn thích hợp với bản thân của mình hơn và người ta có những phép bù trừ với mình. Mình nghĩ rằng Bình An là một trong những người bạn phù hợp nhất với S.T Sơn Thạch trong "Cuộc đua kỳ thú" lần này.

Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 4.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 5.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 6.

Còn Bình An nhận được lời mời tham gia chương trình nhân dịp nào?

Bình An: Trước khi tham gia chương trình thì mình cũng có nhận được một số lời đề nghị của những người bạn khác cũng làm nghệ thuật để cùng đồng hành trong "Cuộc đua kỳ thú". Nhưng trong khoảng thời gian đấy, mình thấy rằng bản thân chưa sẵn sàng.

Với lại từ trước đến nay, mình thấy mình là một người làm nghệ thuật mà ít tham gia những gameshow và chương trình truyền hình thực tế. Nếu như tham gia thì cũng cần phải chuẩn bị thời gian rất nhiều.

Cho đến lúc anh S.T liên hệ để rủ cùng tham gia thì mình cũng rất ngạc nhiên vì hai anh em cũng chỉ biết nhau khi đi chơi những trò như phi tiêu hoặc đi chơi chung với các hội bạn. Mình lúc đấy cũng chưa trả lời anh S.T vội nên mới bảo: "Cho em suy nghĩ một thời gian" và khoảng nửa ngày sau thì mình trả lời là: "Ok! Em sẵn sàng tham gia".

Thực ra cái câu trả lời đấy chỉ là bước đầu tiên thôi, liên tục, liên tục những ngày tiếp theo, hai anh em suốt ngày gọi điện cho nhau hỏi xem sở thích, sở ghét của nhau là gì, xem người đồng đội của mình có những thế mạnh hay điểm yếu gì.

Điểm chung của cả 2 là đều có cá tính rất mạnh nên nhiều khi có những thử thách phải chọn ai sẽ là người quyết định hoặc ai sẽ là người phải nghe theo thì cũng rất khó khăn. Ngay từ đầu, hai anh em cũng đã bàn với nhau rằng trước khi vào một thử thách thì sẽ chơi một game nho nhỏ, nếu ai thắng game đấy thì sẽ có quyền quyết định ở thử thách tiếp theo của chương trình. Nhưng đấy chỉ là những cái đề ra thôi, còn cả quá trình đua thì không chơi một lần nào cả mà toàn cãi nhau tanh bành (cười).

S.T Sơn Thạch: Không đánh mà cũng tự khai nhé! (cười)

Mùa năm nay có sự xuất hiện của rất nhiều nàng Hậu, hơi tiếc là Bình An không đưa bạn gái của mình là Á hậu Phương Nga tham gia chung?

Bình An: Thực ra Phương Nga rất thích cũng như hâm mộ "Cuộc đua kỳ thú", khi có thông tin chương trình sẽ quay trở lại trong năm nay thì Nga cũng vô cùng hào hứng, nhưng mà tiếc là thời gian đi đua thì lại trùng đúng vào thời điểm thi cuối kì của Nga. 

Mọi người và Nga cũng bảo là thôi cố gắng thi và hoàn thành tốt những năm học cuối cùng này, dù gì mai sau ra trường thì cơ hội tham gia chương trình cũng nhiều hơn là mình phải bỏ dở 1 kì học để xuất hiện tại cuộc đua năm nay.

Giả sử nếu anh S.T với Phương Nga cùng muốn bắt cặp với Bình An tại "Cuộc đua kỳ thú" thì Bình An sẽ chọn ai?

S.T Sơn Thạch: Câu hỏi dễ trả lời quá! (cười)

Bình An: Nếu như ngay từ đầu mà anh S.T chưa mời thì cả mình với Nga cũng đã xác đinh là nếu mà đi được với nhau thì chắc chắn sẽ đua chung. Còn phải so sánh giữa anh S.T với lại Phương Nga thì tất nhiên Phương Nga sẽ là người mà mình lựa chọn vì cô ấy luôn luôn ở bên mình nên như vậy sẽ hợp để đua hơn, tuy nhiên so sánh như vậy cũng hơi kì kì.

Có một điều mà mình muốn chia sẻ là khi nhận lời đồng hành cùng anh S.T thì rất thoải mái. (Nói với S.T) Cho đến lúc xem lại chương trình, cụ thể là mùa 2013 thì đệ bắt đầu giật mình rồi gọi điện cho ca: "Ca! Ca tham gia một năm rồi à ?", thậm chí còn bị loại ngay từ vòng đầu nữa cơ. 

Chính vì vậy, 2 tập đầu tiên của mùa giải 2013 thì mình có xem rất kĩ và tìm hiểu lý do vì sao người đồng đội của mình lại bị loại sớm đến vậy, một phần là do yếu tố may mắn, một phần cũng do yếu tố bản thân và người đồng hành nữa. Khi tham gia chương trình thì mình có nói lại với anh S.T một câu là hai người đã xác định tham gia chung với nhau rồi thì phải tin tưởng nhau. Năm nay, đại ca sẽ được tham gia cùng với một người đồng đội là cascadeur (diễn viên đóng thế các cảnh nguy hiểm) mới chứ không phải một cascadeur cũ, một cascadeur đúng nghĩa luôn!

Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 7.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 8.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 9.

Hai bạn đã chuẩn bị như thế nào để bước vào cuộc đua năm nay?

S.T Sơn Thạch: Thực ra lịch trình của mình trước khi cuộc đua bắt đầu cũng hơi dày cho nên, An thì đã tập thể lực rất nhiều, còn mình thì phần thể lực hơi bị hạn chế hơn. Do tham công tiếc việc quá nên mình cũng không bỏ nhiều thời gian luyện tập, phải đến lúc vô đua thì mới mất một thời gian để làm quen.

Bình An: Đội mình ham chạy show quá nên 2 đứa tập trung cuối cùng luôn. Ngày đầu tiên đua thì anh S.T thở kiểu mệt lắm kìa! (cười)

Nhưng mình thấy một điều là anh S.T có sự chuẩn bị rất kĩ về trang phục. Khi mình lựa đồ, mình không biết  chọn đồ nâu kiểu gì, chọn như thế nào. Nhiều khi chọn được đồ đẹp rồi nhưng lại thấy hơi mắc quá, nếu mà mua mặc đi đua bị hỏng thì thấy cũng tiếc. Trong quá trình đi chọn đồ, mình chỉ chọn đồ thể thao, tức là đồ đen mặc bên trong, còn tất cả những trang phục Bình An mặc đi đua trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" toàn là đồ của anh S.T mua cho.

Cả hai có phải là người nóng tính, có khoảnh khắc nào cãi nhau đến mức muốn cạch mặt không?

S.T Sơn Thạch: Cả hai đều nóng tính, bản thân 2 đứa lúc đầu kiểu chưa có hiểu nhau lắm nên cũng có rất nhiều mâu thuẫn nhưng mà cả hai đều biết mục tiêu của mình phía trước là gì, cho nên chỉ tập trung vào đó thôi và phải kiềm lại tính nóng của bản thân..

Bình An: Hai anh em đều nóng tính nhưng có một cái bù trừ lại là rất sòng phẳng. Nếu mà nóng tính không biết kiềm chế, chỉ đợi người kia nói một câu rồi bật lại thì sẽ cãi nhau liên hồi và không có lúc dừng. Còn Bình An và anh S.T thì được cái nói ra phát rồi thôi luôn à. Tức là khi nói xong, giải quyết xong lại im một lúc. Im được khoảng 2 phút bắt đầu quay ra bảo là "Ok! Chúng ta lại bắt đầu chứ" và lại coi như không có chuyện gì xảy ra cả. 

Có rất nhiều lần như vậy rồi, đôi khi căng thẳng đến cực độ, hai đứa cãi nhau một hồi, xong mệt quá nên nghỉ cãi, đi khoảng 5, 10 cây không nói nhau một câu nào cả, chỉ việc thở thôi. Cãi nhau xong thì đến nơi, lại bắt đầu công việc và coi như không có gì xảy ra vì đã giải quyết xong rồi và không muốn nói lại nữa.

Nhìn 10 đội chơi năm nay, hai bạn thấy dè chừng đội nào nhất?

S.T Sơn Thạch: Thật ra đội nào cũng rất mạnh, tất cả mỗi đội đều có một thế mạnh riêng và có những suy nghĩ, cách chơi riêng, cho nên mình cũng không thể nào biết trước được đội nào là đội mạnh nhất và đội nào là đội mà mình phải dè chừng nhất. Nhưng mà do đội của Bình An và S.T là hai nam cho nên chắc chắn sẽ phải dè chừng những đội cũng có hai thí sinh nam như mình nhiều hơn.

Năm nay có sự xuất hiện của 3 Hoa hậu, truyền thông gần như tập trung vào H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh thì hai bạn có thấy mình bị thiệt thòi không?

S.T Sơn Thạch: Thực ra thiệt thòi thì không biết An có thấy thế không, nhưng đối với mình thì lại cảm thấy may mắn chứ, đâu phải lúc nào cũng có cơ hội để cùng đồng hành với rất nhiều trai xinh gái đẹp như vậy đâu. Ở trong đội hình tất cả mọi người đều rất đẹp năm nay, mình cảm thấy đâu đó cũng nhận ra được sự đẹp của bản thân được trỗi dậy. 

Ngoài điều đó ra, những đội chơi khác cũng đều rất cố gắng và họ cũng cho thấy được thế mạnh của mình. Cho nên, mình cũng như Bình An cảm nhận được sự may mắn thôi chứ cũng không phải áp lực gì cả vì mỗi người đều có những thế mạnh riêng.

Bình An: Sau những giờ đua, các đội rất thân thiết và hay nói chuyện với nhau. Đội Nâu là đội duy nhất mà hiếm khi mọi người thấy đi cùng nhau trong giờ cơm hay giờ giải lao. S.T thì lúc nào cũng đi cùng đội Hồng, còn mình thì lúc nào cũng đi cùng đội Xanh dương.

S. T Sơn Thạch: Nghĩa là 2 đứa tách nhau ra để phân tán lực lượng, kiểu chia đầu này đầu kia để làm thân. Không bao giờ ngồi cùng với nhau nhưng mà tình cảm thì luôn luôn hướng về nhau, mọi thứ mình không nhất thiết phải thể hiện quá rõ. (cười)

Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 10.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 11.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 12.

Có nhân vật nào làm hai bạn bất ngờ, kiểu như lúc đầu mình nghĩ người ta như thế này nhưng mà về sau qua chương trình thì thấy tính cách hoàn toàn khác?

S.T Sơn Thạch: Thật ra nếu mà bất ngờ nhất thì mình sẽ chọn Bình An. Bình thường, An xây dựng hình ảnh khá thư sinh nên mình nghĩ An sẽ rất nhẹ nhàng kiểu một chàng trai ít nói. Nhưng mà trong chương trình thì An nói rất nhiều, ngược lại hoàn toàn với những gì S.T đã suy nghĩ luôn. Mọi người muốn biết An nói nhiều như thế nào thì thì hãy xem "Cuộc đua kỳ thú 2019" đi.

Bình An: Mình ấn tượng với người đồng đội của mình. Trước khi đua thì anh S.T luôn luôn là người chủ động liên hệ với mình để hỏi xem hai đứa có những tính cách như thế nào. Trong đầu mình nghĩ anh S.T là một người cũng hoạt náo, vui vẻ, hay nói chuyện nhiều. Nhưng mà trong cuộc đua, anh ấy lại tỏ rõ ra mình đúng với cái độ tuổi của mình nhất, tức là già nhất, ít nói, trầm ngâm, chỉ ngồi lắng nghe mọi người. Anh ấy rất ít đùa, ít giỡn mà nhiều khi nghiêm túc lắm luôn. Mọi người cứ hỏi là "Ơ, S.T mệt hay không?" nhưng thật ra S.T không mệt, anh ấy không nói mà thôi. (cười)

S.T Sơn Thạch có nhận thấy sự khác biệt nào không khi trở lại mùa giải năm nay?

S.T Sơn Thạch: Giống như mọi người thấy đó, S.T bây giờ là U30 rồi và hoàn toàn khác biệt với cậu bé tầm 21, 22 tuổi. Năm nay, mình đua với tâm thế là một trong những người lớn nhất của cuộc thi rồi cho nên mọi thứ rất khác, suy nghĩ và hành động cũng khác. Đối với mình, "Cuộc đua kỳ thú" đã trở lại sau 3 năm gián đoạn, đây cũng là một chương trình mà mình yêu thích, cộng hưởng từ hai thứ đó làm cho mình có nhiều động lực hơn để mà tham gia.

Trải qua tất cả các thử thách của chương trình, thì hai anh cảm thấy là thử thách nghiêng về thể lực khó hơn hay thử thách nghiêng về trí tuệ khó hơn?

S.T Sơn Thạch: Thật ra về thể lực hay trí tuệ thì thì không có thể nói trước được thử thách nào khó hơn. Nhưng chắc chắn sẽ có một thử thách rất khó, đó là thử thách về sự may mắn. Mình sẽ không bao giờ biết trước đội nào sẽ may mắn hơn đội nào. Đội Nâu nghĩ rằng 2 đứa sẽ sợ những thử thách về tìm kiếm hay thiên về sự may mắn nhiều hơn.

Bình An: Khi tham gia chương trình thì hai người cũng đã phân chia với nhau rất là rõ ràng, ai sẽ là người làm thử thách về trí tuệ và ai sẽ là người làm về thể lực. Cả hai cũng đã có những sự chuẩn bị khá tốt cho những việc nghiêng về thế mạnh của mình. Mình cũng đồng quan điểm với anh S.T: trong một cuộc đua ngoài việc giỏi ra còn cần yếu tố may mắn kèm theo nữa, may mắn là việc quyết định cũng khá nhiều thứ hạng của các đội. 

Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 13.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 14.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 15.

Phải cất hết điện thoại và trở về cuộc sống giống như nguyên thủy thì 2 bạn cảm thấy thế nào?

S.T Sơn Thạch: Mấy ngày đầu thì mình cũng không có quen lắm, mình cứ ngồi giao lưu với tất cả những đội chơi khác. Xong lâu lâu cũng sờ vào túi quần nhìn qua nhìn lại, rồi: "Ủa! điện thoại mình đâu mất tiêu rồi?".

Bình An: Mỗi lần đi ra khỏi đâu thì có thói quen kiểm tra lại ví, điện thoại, lần nào cũng giật mình không biết điện thoại để đâu. (Cười) Nhưng về sau thì cũng quen rồi!

S.T Sơn Thạch: Mình cảm thấy khi mà không có những cái đó thì sẽ phải giao tiếp với mọi người bằng chính lời nói, đây là một khoảng thời gian rất tốt để mình thanh lọc lại bản thân, chẳng hạn như sức khoẻ. 

Mình được đến những địa điểm rất đẹp, không khí rất trong lành. Chỉ đáng tiếc là có rất nhiều địa điểm đẹp nhưng không có điện thoại để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó thôi.  Khi được giao lưu với mọi người, mình tìm hiểu họ nhiều hơn và không sống trong thế giới ảo nữa. Mình cảm thấy có rất nhiều điều thú vị ở những người xung quanh mà không cần phải tìm hiểu qua công nghệ.

Hầu như các đội đua đều xuất phát, thức dậy từ lúc 5 giờ sáng, sẽ có một người tới gõ cửa kêu dậy đi đua, ngày nào cũng vậy hết. Tối tầm khoảng 8-9 giờ về tới khách sạn, lúc đó quá mệt rồi, tắm rửa xong là ngủ luôn, không có thời gian làm gì khác.

Bình An: Không thi thì cũng phải trả lời phỏng vấn, thức đến 2-3 giờ sáng, ngày nào cũng như vậy. Trong quãng thời gian đua khá dài, rất nhiều ngày không ngủ đủ.

S.T Sơn Thạch: Có những ngày đội Nâu không hề có giận dỗi, không hề có xích mích gì luôn nhưng mà về nhà cũng không nói với nhau câu nào tại vì quá mệt.

Giả sử có mùa All-Stars lần 2 thì 2 bạn có muốn trở lại đua cùng nhau không, hay muốn tìm người mới?

Bình An: Thực ra là anh S.T không được tham gia nữa...

S.T Sơn Thạch: Mình nghĩ rằng sau mùa 2019, mình sẽ làm biên tập hoặc đạo diễn của mùa All-Stars, mình sẽ "dìm hàng" Bình An trong mùa giải đó.

Bình An: Nếu mà có thì mình chắc chắn sẽ tham gia.

S.T Sơn Thạch: Chắc không?

Bình An: Chắc!

S.T Sơn Thạch: Và Bình An chắc chắn sẽ tham gia với Phương Nga, nếu lúc đó Phương Nga không thi học kì. (cười)

Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 16.
Team Nâu Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An và S.T Sơn Thạch tiết lộ không bao giờ ngồi ăn cơm cùng nhau - Ảnh 17.

Cảm ơn những chia sẻ của S.T Sơn Thạch và Bình An, chúc 2 bạn gặt hái được kết quả tốt tại "Cuộc đua kỳ thú 2019"!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm