Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú: Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 02/07/2019

Dương Mạc Anh Quân cố gắng hết sức trong trò đu thang dây, nhưng dường như anh chàng đang bị vắt kiệt sức trong tập 1 "Cuộc đua kỳ thú".

Sau một thời gian chuẩn bị, chương trình truyền hình thực tế "The Amazing Race VietnamCuộc đua kỳ thú 2019" phiên bản Người nổi tiếng đã sẵn sàng lên sóng tập đầu tiên. Chặng đua đầu tiên tại Hà Giang cùng những thử thách khó khăn nhưng vô cùng thú vị khiến 10 đội đua khởi động hết tốc lực để giành chiếc Thẻ ưu tiên quý giá.

Cuộc đua kỳ thú: Trailer tập 1

Trong chặng đua tại Hà Giang, các đội sẽ thực hiện nhiệm vụ tại các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn và băng qua đèo Mã Pì Lèng huyền thoại. Là một trong "tứ đại đỉnh đèo" của vùng núi phía Bắc Việt Nam, Mã Pì Lèng tuy không dài nhưng là con đèo hiểm trở bậc nhất và cũng được ví như "vua" của các đèo Việt Nam. Tại đây, các đội sẽ phải tìm đến làng văn hóa các dân tộc Mông ở xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc để thực hiện thử thách trang trí cho chú lợn dựa theo hình mẫu.

Mới là thử thách khởi động thôi nhưng những chú lợn đã làm cho các đội nhiều phen "điêu đứng". Đội Nâu, ST Sơn Thạch cho biết: "Heo nhảy như là chưa được nhảy, giãy như lên sàn", không cách nào khiến cho chú lợn nằm yên và tuân theo mệnh lệnh. Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền cũng phải dỗ ngọt, nhận chú "heo điên" này làm con: "Ngoan nhé, con ngoan bố mẹ yêu".

Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú: Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm - Ảnh 2.
Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú: Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm - Ảnh 3.

Sau đó, họ tiếp tục di chuyển đến Mã Pì Lèng B, xã Pải Lủng để thực hiện các thử thách gắn với văn hoá nông nghiệp của người dân địa phương trên cao nguyên đá như Xếp tường đá, bón phân, cắt cỏ cho bò ăn hay xay ngô. Ngay ở tập đầu tiên, Tôn Kinh Lâm và người bạn đồng hành Emma Nhất Khanh đã mất bình tĩnh. Nản lòng vì đá bị đổ nhiều quá ở thử thách xếp đá, hai tay đua đã tranh cãi khá gay gắt.

Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú: Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm - Ảnh 4.

Trong năm nay, điểm mới nhất của "Cuộc đua kỳ thú 2019" chính là 2 thành viên của từng đội đua đều phải hoàn thành nhiệm vụ mới lấy trọn vẹn được 1 mật thư. Tức là ở mỗi thử thách được hoàn thành, từng thành viên sẽ nhận được ½ mật thư. Để về đích trong tập đầu, các đội phải hoàn thành 2 thử thách là "Đu dây xuống vực" (tại vực Tu Sản, đèo Mã Pì Lèng) và "Học thổi sáo" của người Mông để ghép trọn vẹn thành 1 mật thư, cũng chính là điểm về đích của tập đầu tiên.

Trailer của tập đầu tiên cũng đã hé lộ về những khoảnh khắc các hoa hậu bị "bào sức" không thương tiếc khi phải đu dây xuống vực sâu và leo lên bằng thang dây. Dĩ nhiên thử thách này sẽ được thực hiện gần cuối, khi các đội đã vượt qua những thử thách "khó nhằn" trước. Dù là phái mạnh nhưng Bình An vẫn thấy khó khăn: "Cái quãng đường leo thang dây lên, gió rất mạnh và không ngờ là quãng đường xa đến vậy", huống chi là các tay đua nữ như H’Hen Niê, Kỳ Duyên...

Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú: Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm - Ảnh 5.
Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú: Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm - Ảnh 6.
Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú: Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm - Ảnh 7.

Với thử thách đu dây, Anh Quân dường như cũng khá chật vật. Quốc Thiên chia sẻ cùng đồng đội: "Việc đưa Anh Quân tham gia "Cuộc đua kỳ thú" là để giúp Quân vượt qua một căn bệnh nguy hiểm, đang "giết mòn" Anh Quân từng ngày". Dương Mạc Anh Quân tiếp lời: "Càng ngày em càng thấy cô độc, thu mình lại với tất cả mọi người, riêng với Quân, Quân rất cảm ơn anh Thiên đã mang Quân đến, nhờ vậy nó cứu lại những cảm xúc thật sự ở trong con người tưởng bấy lâu đã mất đi".

Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú: Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm - Ảnh 8.

Tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào 20h00 thứ Bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm