Team Flash "xéo sắc" gửi lời đến anti-fan, Gray cũng thách thức cộng đồng mạng sau trận thua BOX Gaming

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:11 25/09/2021

Bị anti-fan và người hâm mộ "phong trào" tràn vào Facebook tấn công, thành viên của Team Flash cũng có những động thái cứng rắn.

Ngày 24/9, fan của Liên Quân Mobile đã được chứng kiến cuộc đổi ngôi kinh điển trong vòng đấu thứ 4, ĐTDV mùa Đông 2021. Tại đó, BOX Gaming đã có màn lội ngược dòng trước Team Flash, giành cho mình trọn vẹn 3 điểm và vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH. Trong khi đó, để vuột mất chiến thắng, Team Flash tụt xuống vị trí thứ 2 trên BXH sau V Gaming.

Team Flash xéo sắc gửi lời đến anti-fan, Gray cũng thách thức cộng đồng mạng sau trận thua BOX Gaming - Ảnh 1.

Điều đáng nói là, Gấu và đồng đội đã có được lợi thế ở 2 ván đấu đầu tiên nhưng những lỗi mắc liên tiếp sau đó khiến đối thủ của họ dần san bằng thế trận để rồi vươn lên. Sau trận thua, những fan phong trào tràn vào fanpage team cũng như của "cậu út" Gray để trách mắng với những lời lẽ thậm tệ vì cho rằng sự thay thế ADC của tuyển thủ này ở rừng là một trong số nguyên nhân của trận thua muối mặt.

Ngay sau đó, về phía Team Flash, admin fanpage đã trấn an người hâm mộ, đồng thời gửi lời dằn mặt đến những fan phong trào nhằm át đi những chỉ trích quá đáng, động viên lại tinh thần cho tuyển thủ của đội:

"Là người bao dung và độ lượng, tôi hiểu và thương cảm cho những anti-fan của Team Flash bằng cả trái tim. 

Khoảnh khắc bị dẫn hòa 2 đều, có lẽ các bạn đã mổ heo xong để chuẩn bị ăn mừng, có khi book xong cả ca sĩ và ban nhạc nhịp điệu cha cha cha - techno về biểu diễn cho phấn khởi. Các bạn đã chờ ngày này quá lâu rồi đúng không? Thật là sự kiên nhẫn tuyệt vời và cửa hang này là của các bạn. 

Nhìn thì ghê gớm chứ thật ra vẫn có 2 điểm mà anh em. Nice try!".

Team Flash xéo sắc gửi lời đến anti-fan, Gray cũng thách thức cộng đồng mạng sau trận thua BOX Gaming - Ảnh 2.

Trong khi đó, tuyển thủ Gray cũng chính thức lên tiếng sau những lời chê trách trong ngày ra quân: "Ai chửi thì cứ chửi vì sớm muộn cũng không còn chửi được đâu".

Team Flash xéo sắc gửi lời đến anti-fan, Gray cũng thách thức cộng đồng mạng sau trận thua BOX Gaming - Ảnh 3.

Lời nhắn nhủ này cho thấy, tuyển thủ 2002 vẫn đang giữ vững cho mình tinh thần cứng rắn, sự nỗ lực và quyết tâm chiến thắng trong những lần được trao cơ hội tiếp theo.

Team Flash xéo sắc gửi lời đến anti-fan, Gray cũng thách thức cộng đồng mạng sau trận thua BOX Gaming - Ảnh 4.