“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy!

Anna, Theo Helino 10:30 18/08/2019

“Em chuyển nhà đi đâu à?”. “Không anh, em đi biển 3 ngày 2 đêm thôi ạ”.

Mới đây, các thành viên BLACKPINK đã bay sang Nhật để chuẩn bị cho show SummerSonic 2019. Như mọi khi, các cô gái đều khiến dân tình xuýt xoa với outfit sân bay, nhưng lần này spotlight lại hướng về Jennie nhiều hơn cả. Không hiểu có việc gì mà Jennie đi Nhật đợt này lại xách tay nhiều hành lý thế? Một túi hiệu nhỏ và 1 cái balo to đùng!

“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy! - Ảnh 1.

Chiếc túi xách màu trắng Jennie cầm trên tay khi mới qua quầy check-in.

“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy! - Ảnh 2.

Sau đó, fan lại thấy cô đeo bên vai phải 1 chiếc balo đen khá to, che luôn nửa dưới của Jennie.

“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy! - Ảnh 3.

Jennie cũng khá lúi húi với chiếc balo khi cần lấy đồ nữa.

Trong khi các thành viên khác không xách tay gì, hoặc chỉ có 1 túi đeo nhỏ, thì lần này Jennie lại “tay xách nách mang” như vậy, cầm túi lớn túi nhỏ vất vả đúng nghĩa đen luôn. Hình ảnh này khiến nhiều fan liên tưởng đến chính mình hay cô bạn thân mỗi khi đi du lịch: Đi có mấy ngày mà đem cả thế giới theo!

“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy! - Ảnh 4.

Một fanpage của BLACKPINK ở Việt Nam đăng tải hình ảnh chụp Jennie đeo balo cồng kềnh khi di chuyển, bên cạnh là Jisoo đang tươi vui với đúng 1 chiếc túi đeo chéo nhỏ.

“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy! - Ảnh 5.

Nhiều fan đùa dưới comment bảo rằng Jennie như đang “đi buôn” vậy, chẳng khác gì hội con gái mỗi lần đi chơi xa là đem cả 4 - 5 túi.

Đừng có nghĩ là đi du lịch thì chỉ cần hành lý gọn nhẹ, để tiện đi chơi, di chuyển. Nhầm rồi các anh ạ, với con gái chuyện đẹp còn quan trọng hơn! Đi du lịch là dịp để đem về cả album ảnh xinh, chính vì thế phải chuẩn bị kỹ lưỡng rồi: mỗi nơi thay 1 bộ này, váy này phải đi dép này này, phải mang máy làm tóc cho phồng này, mũ này hợp khi ra biển… Quay đi quay lại, thấy đồ cần mang chật cả cái vali luôn rồi. Chính vì thế mà có một kiểu người, đi du lịch mà như chuyển nhà luôn.

“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy! - Ảnh 6.

“Em dọn nhà đi đâu à?”. “Không anh, em đi biển 3 ngày 2 đêm thôi ạ”.

“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy! - Ảnh 7.

2, 3, 4, 5…, số vali chưa bao giờ dưới 1 với những “con buôn”.

Thậm chí, cô nàng “đệ nhất rich kid” Tiên Nguyễn còn mang 16 cái vali hồi đi châu Âu này, phải đổi sang xe 45 chỗ vì… không đủ chỗ cho vali.

“Tay xách nách mang” túi lớn nhỏ ra sân bay, Jennie chẳng khác nào chúng ta mỗi lần đi du lịch mà như đi buôn vậy! - Ảnh 9.

Thương Jennie ghê, sau mệt thì cứ nhờ staff xách hộ nhá, đi xa phải giữ sức khoẻ để biểu diễn nữa!

Nguồn: Mandoo Jennie VN - 김제니 Black Pink.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm