Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather chia tay cô nàng vũ nữ nóng bỏng, cuộc tình "sét đánh" chỉ còn lại lời ai oán: Ông ta quá lăng nhăng

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 23/07/2021

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather được cho đã đường ai nấy đi với cô nàng Anna Monroe.

Hôm 21/7, Floyd Mayweather bị bắt gặp khoác vai tình tứ với bạn gái cũ Galienne Nabila. Điều này làm dấy lên tin đồn "Độc cô cầu bại" đã chính thức đường ai nấy đi với cô vũ nữ nóng bỏng Anna Monroe. Nhận định trên càng có cơ sở khi lúc này Monroe đã xóa hết những tấm hình chụp chung trên trang cá nhân.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather chia tay cô nàng vũ nữ nóng bỏng, cuộc tình sét đánh chỉ còn lại lời ai oán: Ông ta quá lăng nhăng - Ảnh 1.
Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather chia tay cô nàng vũ nữ nóng bỏng, cuộc tình sét đánh chỉ còn lại lời ai oán: Ông ta quá lăng nhăng - Ảnh 2.

Mayweather tình tứ với bạn gái cũ ngay trên phố

Mới đây, một người bạn của Monroe tiết lộ cô nàng đã chính thức chia tay với Mayweather và đang rất buồn.

"Cô ấy rất thất vọng bởi nghĩ rằng cả hai có thể kết hôn và có con chung. Cô ấy nghĩ rằng có thể làm mọi thứ cho Mayweather. Thậm chí, cô ấy còn đến gặp cả nhân viên tiệc cưới. Sau khi chứng kiến Mayweather tình tứ với người cũ, cô ấy vô cùng tức giận. Cô ấy nói với bạn bè rằng đã 'xong' với ông ta. Cô ấy gọi Mayweather là kẻ lăng nhăng và tố ông ta thường lén lút đi chơi với những cô nàng khác sau lưng".

Các fan hâm mộ hẳn cũng không bất ngờ nếu Mayweather "thay lòng đổi dạ" bởi nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân vốn nổi tiếng trăng hoa, hẹn hò với rất nhiều bóng hồng khác nhau trong suốt những năm qua.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather chia tay cô nàng vũ nữ nóng bỏng, cuộc tình sét đánh chỉ còn lại lời ai oán: Ông ta quá lăng nhăng - Ảnh 3.

Mayweather đi du lịch cùng Monroe hồi tháng 4 vừa qua

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather chia tay cô nàng vũ nữ nóng bỏng, cuộc tình sét đánh chỉ còn lại lời ai oán: Ông ta quá lăng nhăng - Ảnh 4.

Bức hình chụp cặp đôi trong chuyến du lịch tại Hy Lạp

Mayweather gặp Monroe khi cô nàng đến xin việc tại một hộp đêm của tay đấm người Mỹ hồi giữa năm ngoái. Cả hai được cho đã phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên và hẹn hò trong gần một năm. Vào dịp giao thừa vừa qua, cặp đôi đã chính thức công khai mối quan hệ với người thân.

Trong quãng thời gian bên nhau, Mayweather thường xuyên đưa bạn gái đi du lịch, từ Hy Lạp, Hà Lan cho tới Tây Ban Nha.

Mayweather vừa có trận đấu biểu diễn cùng YouTuber Logan Paul hồi đầu tháng 6. Dù không thể hạ đối thủ, "Độc cô cầu bại" vẫn bỏ túi số tiền vào khoảng 100 triệu USD. Theo Forbes, Mayweather là tay đấm quyền Anh duy nhất trong lịch sử kiếm về hơn 1 tỷ USD từ thù lao thượng đài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm