Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather công khai ôm ấp bồ cũ ngay trên phố, mối tình "sét đánh" với cô nàng vũ nữ liệu đã toang?

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 22/07/2021

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather có lẽ đã đường ai nấy đi với cô nàng Anna Monroe.

Mới đây, Floyd Mayweather bị bắt gặp đang khoác vai tình tứ với cô người mẫu Gallienne Nabila trên đường phố New York. Trong quá khứ, cả hai từng có quãng thời gian hẹn hò vào năm 2019.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather công khai ôm ấp bồ cũ ngay trên phố, mối tình sét đánh với cô nàng vũ nữ liệu đã toang? - Ảnh 1.
Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather công khai ôm ấp bồ cũ ngay trên phố, mối tình sét đánh với cô nàng vũ nữ liệu đã toang? - Ảnh 2.

Mayweather khoác vai tình cảm bạn gái cũ Nabila

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather công khai ôm ấp bồ cũ ngay trên phố, mối tình sét đánh với cô nàng vũ nữ liệu đã toang? - Ảnh 3.

Cả hai sau đó cùng lên xe rời đi

Chứng kiến hình ảnh trên, các fan không khỏi thắc mắc bởi cách đây chưa lâu, Mayweather vẫn còn mặn nồng với cô nàng vũ nữ nóng bỏng Anna Monroe. Truyền thông Anh thậm chí cho rằng "Độc cô cầu bại" còn tính đến chuyện kết hôn với mỹ nhân 29 tuổi.

Trên trang cá nhân, Monroe hiện đã xóa toàn bộ hình ảnh chụp cùng võ sĩ kiếm tiền giỏi nhất lịch sử. Trong bài đăng mới nhất, cô nàng này đang ở Las Vegas, tức cách Mayweather tới 4.000km.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather công khai ôm ấp bồ cũ ngay trên phố, mối tình sét đánh với cô nàng vũ nữ liệu đã toang? - Ảnh 4.

Cô nàng Anna Monroe lại "check-in" ở cách đó 4.000km

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather công khai ôm ấp bồ cũ ngay trên phố, mối tình sét đánh với cô nàng vũ nữ liệu đã toang? - Ảnh 5.

Bức ảnh chụp chung với Mayweather cũng không còn trên trang cá nhân của cô nàng

Loạt động thái trên làm dấy lên tin đồn Mayweather đã chia tay Monroe để "nối lại tình xưa" cùng Nabila. Điều này là thật thì cũng không quá bất ngờ bởi Mayweather vốn nổi tiếng trăng hoa và thay người yêu như thay áo.

Người thiệt thòi nhất có lẽ là cô nàng Monroe. Một người bạn tiết lộ Monroe dành nhiều tình cảm cho Mayweather và đã nghĩ đến việc có con chung với tay đấm người Mỹ. Cả hai gặp nhau tại một hộp đêm của Mayweather hồi giữa năm ngoái và yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Lúc này, Mayweather đang nghỉ ngơi sau khi có trận đấu biểu diễn với YouTuber Logan Paul hồi tháng trước. Dù không thể đánh bại đối thủ, võ sĩ 44 tuổi vẫn có thể hài lòng với khoản tiền 100 triệu USD nhận được. Tính đến thời điểm hiện tại, Mayweather là tay đấm duy nhất trong lịch sử bỏ túi trên 1 tỷ USD tiền thù lao thượng đài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá

    HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá
  • Đọc thêm