Tấu hài cực mạnh: Dahyun (TWICE) giật trọn spotlight cuối tuần với hình tượng "cô bé đô con" Thần Đèn tại sân khấu fanmeeting mới nhất

MX, Theo Helino 12:55 20/10/2019

Mỗi mùa Halloween về, TWICE lại không làm fan thất vọng với những màn hoá trang cực có tâm.

Mỗi mùa Halloween về, TWICE luôn là nhóm nhạc không làm fan thất vọng bởi những màn hoá trang cực tâm huyết. Năm nay cũng không ngoại lệ, mỗi thành viên đã lựa chọn một hình tượng và hoá trang tại fanmeeting khiến fan cười nghiêng ngả. Nổi bật nhất trong 9 cô gái chắc chắn là Dahyun! Cô nàng "vựa muối" của nhóm đã hoá thân thành Thần Đèn một cách xuất sắc không tì vết, giật trọn spotlight sáng cuối tuần.

Màn hoá trang Thần Đèn gây sửng sốt của "vựa muối" Dahyun.

Xin chào "cô bé đô con" Dahyun!

Năm ngoái, Dahyun cũng gây ấn tượng không kém khi hoá trang thành Annabelle. Hoá trang nhân vật nào cũng đỉnh và tấu hài cực mạnh, Dahyun đúng là "nữ hoàng hoá trang" của TWICE.

Năm nào Dahyun cũng tạo dấu ấn mạnh mẽ với những màn hoá trang dịp Halloween.

Tấu hài cực mạnh: Dahyun (TWICE) giật trọn spotlight cuối tuần với hình tượng cô bé đô con Thần Đèn tại sân khấu fanmeeting mới nhất - Ảnh 4.

Dahyun đúng là "nữ hoàng hoá trang" của TWICE.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm