Tất tần tật về KOC VIETNAM 2022: Sân chơi chuyên nghiệp dành cho hệ mê sắm sanh, cái gì cũng “rì viu” và cực sáng tạo

Cole, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:35 21/01/2022

Nơi đâu cũng có KOC, lúc nào KOC cũng hiện diện xung quanh cuộc sống của chúng ta. Bạn nghĩ sao nếu mình sẽ trở thành một phần của thế hệ mới tinh xâm chiếm thế giới mua sắm online này?

Lần đầu tiên, mua sắm online lại lên ngôi như thời gian gần đây và cũng chưa bao giờ, ngành nghề KOC trở thành từ khóa được giới trẻ "theo đuổi" đến vậy. Thỏa sức sáng tạo, thể hiện nét riêng lại còn "hái ra tiền", KOC VIETNAM 2022 - sân chơi nhằm tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ những người đam mê mua sắm, yêu thích sáng tạo sẽ là bước đệm để những nhà sáng tạo tài ba phô diễn tài năng.

Chương trình thực tế KOC VIETNAM 2022 với các vòng thi đầy thách thức cùng những đề bài đòi hỏi khả năng sáng tạo, nhạy bén và khéo léo chắc chắn sẽ trở thành một sân chơi không thể bỏ lỡ để những gương mặt KOC chuyên nghiệp tương lai được học hỏi, cọ xát và phát triển. Bên cạnh đó, thí sinh tham gia chương trình còn được kết nối với các thương hiệu uy tín, xuất hiện trên các nền tảng truyền thông hàng đầu tại Việt Nam nhằm mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hãy trở thành một phần của thế hệ KOC chuyên nghiệp với các vòng thi gay cấn:

Tất tần tật về KOC VIETNAM 2022: Sân chơi chuyên nghiệp dành cho hệ mê sắm sanh, cái gì cũng “rì viu” và cực sáng tạo - Ảnh 1.

Dân tình ơi đã thấy KOC VIETNAM 2022 khủng chưa nè! Quà cực lớn, danh tiếng cực cao chỉ chờ các KOC tham gia thôi. Đảm bảo sau khi bước ra từ chương trình, tất cả sẽ trở thành những nhân tố quan trọng, góp phần ảnh hưởng vào mọi quyết định mua sắm của tất cả mọi người. Và giờ, việc của bạn là mau gửi bài dự thi vòng casting Thích thì rì viu, không thích thì rì viu để cạnh tranh với dàn thí sinh cực chất đây nè!

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, để những gương mặt KOC được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng casting call Thích thì rì viu, không thích thì rì viu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 11/1/2021 đến 27/1/2022. Nếu bạn tự tin là một phần của thế hệ mua sắm mới, đừng bỏ qua KOC VIETNAM 2022 với sân chơi đào tạo kỹ năng sáng tạo chuyên nghiệp cùng rất nhiều điều hấp dẫn đáng mong chờ tại đây.

Cảm ơn báo điện tử VTV News, Người Lao động và Giadinh.net.vn đã đồng hành cùng chương trình KOC VIETNAM 2022.

Tất tần tật về KOC VIETNAM 2022: Sân chơi chuyên nghiệp dành cho hệ mê sắm sanh, cái gì cũng “rì viu” và cực sáng tạo - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/tat-tan-tat-ve-koc-vietnam-2022-san-choi-chuyen-nghiep-danh-cho-the-he-tre-me-shopping-ham-sang-tao-va-lam-ri-viu-20220121124000213.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm