Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn?

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 08/10/2019

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Call of Duty Mobile đã vượt mặt PUBG Mobile khi đứng top 1 tại hơn 100 quốc gia. Nhưng so với PUBG Mobile, CoD Mobile cũng chỉ là game mới ra mắt, vẫn còn nhiều thứ mà người chơi chưa hiểu rõ đặc biệt là hệ thống bản đồ đa dạng.

Một trong những điều nổi bật của Call of Duty Mobile là hệ thống map đa dạng với nhiều chủ đề. Đa dạng bản đồ giúp người chơi đỡ nhàm chán cũng như chúng sẽ mang đến trải nghiệm khác nhau. 

Thế nhưng, nó lại mang đến sự rối rắm cho những người chơi mới. Vậy bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu các bản đồ của CoD Mobile và tìm ra đâu là bản đồ hợp với bạn nhất.

Crossfire

Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn? - Ảnh 1.

Crossfire xuất phát từ Call of Duty 4: Modern Warfare, nó được biết đến với những hành lang chật chội và những con đường rộng. Trong bản đồ này, lính bắn tỉa và LMG sẽ có lợi thế vì có những cảnh quan tốt cho các trận chiến tầm xa giữa các tòa nhà. Khi chơi trên bản đồ này, lựa chọn tốt nhất của bạn là trở thành camper để dễ hạ gục địch và sống lâu hơn. 

Standof

Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn? - Ảnh 2.

Standof đến từ Call of Duty: Black Ops II. Những con đường hẹp và những con hẻm nhỏ của nó cung cấp cho người chơi những vỏ bọc và nơi ẩn nấp tuyệt vời. Cũng chính vì thế người chơi sẽ cần phải hết sức cẩn thận trong bản đồ này  vì rất dễ bị phục kích.từ những góc khuất.

Crash

Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn? - Ảnh 3.

Crash ban đầu là một bản đồ từ Modern Warfare, khác với những bản đồ khác nó có kích thước nhỏ hơn một chút. Do kích thước của nó, đi hỗn chiến với SMG sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất, vì giữa map chứa rất nhiều tòa nhà có thể được sử dụng để cover. Trong những hành lang hẹp đó, bạn nên vừa chạy vừa bắn, di chuyển nhanh chóng từ chỗ này sang chỗ khác để tránh bị phục kích.

Killhouse

Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn? - Ảnh 4.

Killhouse là bản đồ nhỏ nhất trong Call of Duty Mobile - nó được dựa trên nhiệm vụ hướng dẫn của Call of Duty 4: Modern Warfare. Để thành công trong việc đánh bại bản đồ này, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận khi di chuyển, đặc biệt là khi vượt qua các điểm chốt ẩn nấp.

Firing Range

Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn? - Ảnh 5.

Bản đồ này có nguồn gốc từ Call of Duty: Black Ops và là một trong những phổ biến nhất, là sự chọn lựa tuyệt vời cho những người chơi kỳ cựu. Trong bản đồ này, có rất nhiều góc khuất tuy nhiên, do kích thước của bản đồ và địa hình súng trường sẽ luôn có một lợi thế khi được sử dụng ở đây.

Natuown

Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn? - Ảnh 6.

Là bản đồ phổ biến nhất trong Call of Duty, Natuown đã được làm lại và phát hành lại vô số lần. Bây giờ, trên Call of Duty: Mobile, Natuown được đưa trở lại một lần nữa. Có một lý do mà các trận đấu của Natuown thường được coi là một trong những trận đấu khốc liệt nhất trong game vì giao tranh có thể diễn ra khá nhiều ở mọi nơi.

Takeoff

Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn? - Ảnh 7.

Một bản đồ rộng lớn từ một DLC của loạt Black Ops, Takeoff là một thiết bị đầu cuối của tàu vũ trụ đặt nổi trên mặt nước. Do không gian mở rộng rãi và thiếu vỏ bọc giữa các tòa nhà, đó là thiên đường cho những người sử dụng súng trường tấn công. Trong bản đồ này, bạn nên muốn đến khu vực cao nhất để có thể hạ gục kẻ thù của mình trong khi chúng bận rộn di chuyển phía dưới.

Battle Royale map: Isolated

Tất tần tật thông tin bổ ích về các bản đồ của Call of Duty Mobile, đâu là lựa chọn thích hợp với bạn? - Ảnh 8.

Bản đồ Battle Royale này lấy rất nhiều cảm hứng từ các bản đồ trong Blackout. Vị trí này cũng bao gồm một số địa danh mang tính biểu tượng nhất từ ​​Call of Duty, như Spaceport Launch đã đề cập trước đó và Estate trong Modern Warfare 2.

Các nhà phát triển Call of Duty Mobile cho ra mắt bản đồ mới khá thường xuyên, vì thế nếu những bản đồ trên không khiến bạn hứng thú thì bạn có thể trông chờ điều thú vị hơn từ những bản đồ tiếp theo. Rust và Terminal từ Modern Warfare 2 là 2 map nổi tiếng của Call off Duty nên rất có thể nó sẽ xuất hiện trong những bản cập nhật kế tiếp.

Nguồn: gurugamer.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm