Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau

A Đồi, Theo Nhịp Sống Việt 22:46 21/02/2020

Đúng như tên gọi Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ mang game thủ tới một vũ trụ khác nhau sau mỗi ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý từ khi ra mắt đã nhanh chóng phát triển từ một chế độ của LMHT thành một trò chơi có số người quan tâm cực kì lớn, các chuyên trang thống kê mọc lên như nấm, thậm chí còn được lên nền tảng di động trước cả LMHT. Dưới đây là tất cả những thông tin đã được phía Riot Games xác nhận và sẽ trở thành nội dụng chính thức của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà, phiên bản cực kì quan trọng của "cờ nhân phẩm".

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 1.

Thời gian xuất hiện

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ xuất hiện tại máy chủ Bắc Mỹ, Châu Âu vào ngày 18 tháng 3 năm 2020, cùng lúc ra mắt với phiên bản 10.6.

Theo những gì công bố trong loại video đầu mùa giải, khi phiên bản này ra mắt thì cũng là lúc Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức được phát hành rộng rãi. Rất tiếc là tựa game không được phát hành tại Đông Nam Á nói riêng và khu vực do Garena quản lý nói chung.

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 2.

Đấu Trường Chân Lý Mobile nhiều khả năng sẽ ra mắt cùng với mùa 3 vào giữa tháng Ba tới

Chế độ Xếp Hạng

Điểm đặc biệt đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ là khi phiên bản này được cập nhật, toàn bộ hệ thống xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý sẽ được reset hoàn toàn. Điều này được chính Riot Mortdog, thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý, xác nhận. Vì thế chỉ còn khoảng 1 tháng cho game thủ leo rank mà thôi.

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 3.

Đấu Trường Chân Lý giờ sẽ mùa xếp hạng của riêng mình và không liên quan tới LMHT nữa

Cơ chế mới - Đa vũ trụ

Theo những gì chia sẻ trong bài viết trên trang chủ LMHT, Riot Games tiết lộ cơ chế mới giống với tên của phiên bản là Vô Hạn Thiên Hà, mỗi trận đấu sẽ mang người chơi tới một vũ trụ riêng biệt với luật chơi và môi trường riêng biệt. Vũ trụ đầu tiên mà Riot chia sẻ là Neekoverse, nơi tất cả người chơi đều khởi đầu với 2 Neeko Trợ Giúp.

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 4.

Vũ trụ chính thức đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ là Neekoverse

Cũng trong bài viết trên, Neekoverse chỉ là một trong nhiều vũ trụ mà Riot Games phát triển, trong thời gian phát triển của mùa mới, nhiều vũ trụ mới sẽ được thêm vào game để đúng với cái tên Vô Hạn Thiên Hà của mình.

Hệ thống tướng, tộc hệ

Tính tới thời điểm hiện tại, Riot Games chưa hề công bố một chút thông tin gì về tộc - hệ của mùa 3 cả. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là toàn bộ hệ thống tộc - hệ của mùa 2 sẽ bị xóa bỏ và thay bằng những nội dung mới, như những gì mùa 2 đã làm với mùa 1 vậy. Chỉ có 4 vị tướng chắc chắn sẽ xuất hiện ở mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý, đây là những vị tướng xuất hiện trong video giới thiệu đầu năm của Riot Games:

Siêu Phẩm: Fiora

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 5.

Poppy Vệ Binh Tinh Tú

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 6.

Jinx Phi Đội Không Gian

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 7.

Shen Vũ Khí Tối Thượng

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 8.

Bên cạnh tướng, hệ thống tộc hệ của mùa mới cũng khác hoàn toàn so với những bản cập nhật trước đây. Nên nhớ rằng chúng ta sẽ được bay vào vũ trụ vô tận và có rất nhiều ngành nghề, chủng tộc khác xa với thế giới Runeterra truyền thống như ở 2 mùa vừa rồi.

Trang bị

Có một điều chắn chắn là những trang bị lên từ Xẻng Vàng liên quan tới tộc như Dây Chuyền Ánh Sáng, Than Hỏa Ngục... đều sẽ bị xóa để làm lại phù hợp với những tộc - hệ của mùa 3. Nếu những hệ mới xuất hiện mà những lớp nhân vật cũ như Hộ Vệ, Kiếm Khách, Pháp Sư cũng biến mất thì chắc chắn trang bị cũng cần những thay đổi toàn diện

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm