Đẹp trai, giàu có, tài năng là thế nhưng Faker vẫn có antifan, đó không ai khác mà chính là bạn thân Wolf

Chành, Theo Trí Thức Trẻ 07:08 21/02/2020

Nếu tính đồng đội là biểu tượng của LMHT thì tình bạn keo sơn của Faker và Wolf chính là lý do đưa SKT lên đỉnh trong những năm 2015 - 2016.

Quỷ vương bất tử – Faker ‘Lee SangHyeok’ là người chơi thành công và nổi tiếng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại không chỉ Hàn Quốc mà là cả trên thế giới. Sự nổi tiếng, những huyền thoại, bề dày lịch sử những thành tích và cả tính cách khiêm tốn, kiệm lời, có chút gây ấn tượng khó gần của mình, Faker luôn gắn liền với hình ảnh tượng đài cao vời vợi. Faker là thần tượng của chính những tuyển thủ chuyên nghiệp khác, là đối thủ nhiều người muốn đánh bại, và cũng là đứa bạn “dễ ghét” của Wolf.

Đẹp trai, giàu có, tài năng là thế nhưng Faker vẫn có antifan, đó không ai khác mà chính là bạn thân Wolf - Ảnh 1.

Wolf là đồng đội của Faker, cùng Faker gây dựng và trải qua những trang lịch sử chói lọi nhất trong sự nghiệp của hai người. Chắc cũng bởi vì thế, Wolf khi nói về Faker luôn là dùng ngữ điệu của người bạn thân thiết. Chẳng ngại chê bai, không tiếc lời dìm hàng, nhiệt tình bóc đủ các thể loại phốt.

Vì là bạn bè, đứa nào lên Thách đấu trước cũng đủ là chủ đề “hot” để mang ra giễu cợt đứa kia. Wolf và Faker cũng không ngoại lệ.

Wolf Thách đấu vs Faker Cao thủ

Khi Faker được MVP, được sự công nhận của những chuyên gia hàng đầu của Hàn thì lại vấp phải sự nghi vấn sâu sắc từ Wolf.

Fanti Wolf cho rằng ông bạn Faker không thể đạt MVP được!

Dù không còn thi đấu nữa, Wolf vẫn dùng cách riêng của mình để ủng hộ T1 và ông bạn thân – Faker của mình. Nhìn phản ứng kích động này của Wolf khi T1 có một pha giao tranh thắng lợi, ai lại dám nghi ngờ tình cảm của Wolf dành cho T1 chứ.

Wolf cổ vũ T1 vô cùng cuồng nhiệt

Và sau chiến thắng với DRX thì Wolf cũng không quên tới chúc mừng T1 và... Effort, còn ông bạn Faker thì luôn miệng đuổi Sói mập "Biến đi".

Faker: Wolf đang xem à? Biến đê ông êi!

Faker – Wolf là tình bạn đẹp nhưng không sến, thứ tình bạn mầm mống từ những tháng ngày niên thiếu bên nhau vượt qua mọi khó khăn giờ trổ bông, trở thành bông hoa rực rỡ và bền bỉ nhưng không kém phần hài hước, mang lại tính giải trí cực cao cho người hâm mộ.

Đẹp trai, giàu có, tài năng là thế nhưng Faker vẫn có antifan, đó không ai khác mà chính là bạn thân Wolf - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm