Tất cả đã bị YG lừa: Giai điệu được nhá hàng trong teaser của Lisa (BLACKPINK) không phải là ca khúc mới LALISA?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 01/09/2021

Nghe vậy mà không phải vậy, các "thám tử mạng" mà tìm ra ngay bản gốc ca khúc được nhá hàng trong teaser của Lisa (BLACKPINK).

Lisa (BLACKPINK) debut solo đang là sự kiện được người hâm mộ Kpop đổ dồn sự chú ý trong tháng 9 này. Tối ngày 31/8, visual teaser thứ 2 cho single album đầu tay của Lisa là LALISA đã chính thức được ra mắt.

Visual teaser thứ 2 cho single album LALISA của Lisa

Trong clip dài 21 giây, bên cạnh tạo hình mới mẻ, đậm chất hiphop của Lisa được lộ diện, người hâm mộ còn được nghe 1 đoạn nhạc có phần ma mị và bắt tai. Giai điệu sở hữu những nhịp đập nhanh dồn dập, tăng phần kịch tính cho ca khúc. Ai nấy đều cứ ngỡ rằng đây là một phần nhạc trong ca khúc mới của Lisa. Nhưng không, sự thật phũ phàng đây thực chất là phần nhạc nền của 1 ca khúc khác mang tên Trapped In My Nightmares của WEARETHEGOOD.

Ca khúc Trapped In My Nightmares của WEARETHEGOOD

Thông tin này đã được xác nhận trên trang TikTok chính thức của BLACKPINK. Phải công nhận ekip nhà YG chọn nhạc khéo thật. Trapped In My Nightmares của WEARETHEGOOD vô cùng phù hợp trong chiếc video nhá hàng đầy ma mị và "chất lừ" của Lisa, khiến teaser càng thêm phần thu hút người xem.

Tất cả đã bị YG lừa: Giai điệu được nhá hàng trong teaser của Lisa (BLACKPINK) không phải là ca khúc mới LALISA? - Ảnh 4.

Phần nhạc nền trong visual teaser thứ 2 của Lisa là ca khúc Trapped In My Nightmares

Phần nhạc được lựa chọn vô cùng khéo léo, phù hợp với tạo hình cực ngầu và khung cảnh ma mị trong teaser

Lisa sẽ chính thức debut solo vào ngày 10/9 tới đây. Những điều bất ngờ khác vẫn còn ở phía trước cho đến khi sản phẩm LALISA chính thức được ra mắt.

Nguồn: YouTube, TikTok

Tất cả đã bị YG lừa: Giai điệu được nhá hàng trong teaser của Lisa (BLACKPINK) không phải là ca khúc mới LALISA? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm