Lisa tiếp tục phá kỷ lục về lượng pre-order album, vượt cả BLACKPINK nhưng lượt xem teaser lại để thua xa Rosé!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 29/08/2021

Cùng cập nhật tình hình solo nóng hổi của Lisa nào!

Thông tin Lisa (BLACKPINK) debut solo đang nhận được nhiều sự chú ý trong những ngày vừa qua. Album solo đầu tay của Lisa có tên là LALISA, đã được ấn định ngày ra mắt vào 10/9 tới.

Lisa tiếp tục phá kỷ lục về lượng pre-order album, vượt cả BLACKPINK nhưng lượt xem teaser lại để thua xa Rosé! - Ảnh 1.

LALISA là single album đầu tay của Lisa

Album LALISA của Lisa đã chính thức mở pre-order vào ngày 26/8. Sau đúng 2 ngày mở đặt trước, album đã chính thức cán mốc 150 nghìn bản tiêu thụ trên trang web bán lẻ Ktown4u, giúp Lisa trở thành nữ nghệ sĩ Kpop cán cột mốc này nhanh nhất.

Lisa tiếp tục phá kỷ lục về lượng pre-order album, vượt cả BLACKPINK nhưng lượt xem teaser lại để thua xa Rosé! - Ảnh 2.

Tổng số lượng đặt trước của album LALISA đã vượt mốc 150 nghìn bản sau 2 ngày

Trước đó, tính đến 14 giờ ngày 27/8, single album LALISA đã đạt tới 96.844 đơn pre-order. Qua đó, Lisa đã vượt qua chính thành viên cùng nhóm là Rosé và thành tích của nhóm để trở thành nghệ sĩ nữ bán được nhiều album nhất trên Ktown4u trong 24 giờ đầu tiên.

Lisa tiếp tục phá kỷ lục về lượng pre-order album, vượt cả BLACKPINK nhưng lượt xem teaser lại để thua xa Rosé! - Ảnh 3.

Cận cảnh single album LALISA của Lisa

Ở một diễn biến khác, vào tối ngày 27/8, YG cũng đã đăng tải video teaser đầu tiên cho LALISA. Đoạn teaser nhanh chóng thu hút một lượng lớn người hâm mộ vào xem và sau tròn 1 ngày đã đạt 6,8 triệu lượt xem cùng 1,4 triệu lượt thích trên YouTube. Hiện video cũng đang đứng vị trí thứ 11 tab thịnh hành tại YouTube Việt Nam.

Lisa tiếp tục phá kỷ lục về lượng pre-order album, vượt cả BLACKPINK nhưng lượt xem teaser lại để thua xa Rosé! - Ảnh 4.

Chỉ số lượt xem và thích của video teaser đầu tiên nhá hàng cho album LALISA sau 24 giờ đăng tải

So với teaser đầu tiên cho màn debut solo của Rosé với ca khúc b-side GONE thì Lisa hiện đang thua xa. Teaser của Rosé từng đạt kỷ lục mảng nữ Kpop với 14,1 triệu views trong 24 giờ đầu. Rosé thậm chí còn một mình cân luôn cả BLACKPINK để phá vỡ kỷ lục trước đó của Ice Cream (13,2 triệu views).

Visual teaser 1 cho single album LALISA của Lisa

Tuy nhiên, đây chưa phải teaser chính thức cho MV của Lisa nên hãy cùng chờ đợi những con số bùng nổ hơn trong thời gian tới.

Nguồn: Ktown4u, YouTube

Lisa tiếp tục phá kỷ lục về lượng pre-order album, vượt cả BLACKPINK nhưng lượt xem teaser lại để thua xa Rosé! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm