"Sét đánh ngang tim" sau khi xem teaser của Lisa: Nằm dài trên nóc nhà "hô mưa gọi gió", lấp ló tối thui vẫn cực sexy!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 27/08/2021

Pha nhá hàng cực kỳ quyến rũ của Lisa hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm solo "chất chơi" lắm đây!

Đúng 22 giờ tối ngày 27/8 (giờ Việt Nam), Lisa (BLACKPINK) đã chính thức tung video teaser đầu tiên cho album debut solo có tên gọi LALISA. Trong đoạn teaser dài 27 giây, Lisa nằm dài trên nóc nhà, "hô mưa gọi gió", sấm chớp đùng đùng.

Visual teaser 1 cho single album LALISA của Lisa

Lisa thả dáng cực quyến rũ trong 27 giây teaser. Tạo hình của cô nàng ngày càng được hé lộ dần, cứ phải gọi là "slay" và quyến rũ hết nấc! Trong bóng tối mờ mịt, những đường nét cơ thể sexy cùng thần thái không chê vào đâu được vẫn khiến dân tình "đổ gục".

Lisa nằm thả dáng giữa khung cảnh trời sấm chớp đùng đùng

Ai nấy cũng đều đã bị trúng "tiếng sét ái tình" của Lisa rồi:

- Trời đất ơi, tiếng sét ái tình!

- LALISA không chỉ là một album, đó là một sự tái tạo văn hóa, đó là khí oxy bạn hít thở.

- Sét đánh thẳng vô tim em rồi.

- Cái teaser ngầu bá cháy bọ chét.

- Ôi cơ thể Lisa đỉnh thế, pha tạo dáng muốn ngất xỉu.

- Dự là bài này sẽ không dành cho những người sợ sấm chớp.

- Leo lên nóc nhà, chị là nữ hoàng!

Sét đánh ngang tim sau khi xem teaser của Lisa: Nằm dài trên nóc nhà hô mưa gọi gió, lấp ló tối thui vẫn cực sexy! - Ảnh 3.

Ai đã bị "sét đánh ngang tim" điểm danh

Lisa sẽ chính thức debut solo vào ngày 10/9 tới. Các teaser tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục được hé lộ trong những ngày tới.

Clip: YouTube

Sét đánh ngang tim sau khi xem teaser của Lisa: Nằm dài trên nóc nhà hô mưa gọi gió, lấp ló tối thui vẫn cực sexy! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm