Lisa (BLACKPINK) không là "nữ hoàng mạng xã hội" của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt!

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 26/08/2021

Lisa quả nhiên là người chơi "hệ tên lửa" với những con số kỉ lục, không hổ danh là nữ idol sở hữu rất nhiều cái nhất của Kpop hiện nay.

Sau bao tháng ngóng trông thì cuối cùng vào tối ngày 25/6, YG Entertainment cũng đã chính thức tung teaser poster ấn định ngày debut solo cho cô em út Lisa của BLACKPINK. Lisa hiện đang là một trong những cái tên "hot" nhất của làng nhạc Kpop trên thị trường quốc tế, vì vậy sẽ không khó hiểu khi những động thái của cô nàng đều gây sự chú ý vô cùng lớn đối với người hâm mộ.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 1.

Poster của Lisa chính thức ấn định ngày debut solo là 10/9

Ngay sau khi có những dấu hiệu đầu tiên về màn solo sắp tới vào ngày 10/9, dân tình đã không khỏi "dậy sóng". Lisa đã nhanh chóng "phá đảo" mạng xã hội, tự vượt kỉ lục của bản thân để lập nên những con số đáng kinh ngạc mới dù chỉ mới tung ra vài tấm poster.

Cụ thể, tấm poster LISA FIRST SINGLE ALBUM đã đạt 1 triệu likes trên mạng xã hội Facebook chỉ trong vòng 9 giờ 17 phút. Đây là bài đăng đạt 1 triệu likes nhanh nhất trên nền tảng này của BLACKPINK, đồng thời Lisa cũng trở thành idol Kpop có solo poster đạt con số này nhanh nhất.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 2.

Lisa cũng trở thành idol Kpop có solo poster đạt 1 triệu likes nhanh nhất trên Facebook

Với Instagram, bài đăng mới nhất trên mạng xã hội này của cô nàng đã vượt 2 triệu likes chỉ trong vỏn vẹn 46 phút, đạt kỉ lục nhanh nhất trong lịch sử Kpop. Điều đáng nói là kỉ lục này trước đó cũng nắm giữ bởi Lisa với bài đăng đạt 2 triệu likes trong vòng 49 phút.

Bên cạnh đó, Lisa còn là người châu Á có nhiều bài đăng vượt hơn 6 triệu và 7 triệu likes nhất. Đồng thời, Lisa cũng chính là người đầu tiên và duy nhất trong lịch sử châu Á sở hữu 6 bài đăng vượt cột mốc 8 triệu likes. Tất cả những bài đăng này đều đang tăng tương tác một cách chóng mặt.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 3.

Với Instagram, bài đăng mới nhất trên mạng xã hội này của cô nàng đã vượt 2 triệu likes chỉ trong vỏn vẹn 46 phút

Sức nóng của Lisa còn được chứng minh qua những con số khủng ở mạng xã hội Twitter. Poster của Lisa cán mốc 100 nghìn lượt thích chỉ trong 10 phút, là thành tích nhanh thứ 2 của Nghệ sĩ nữ Kpop. Hạng 1 cũng thuộc về Lisa với COMING SOON POSTER đạt được trong 9 phút. Lisa đã đạt top 1 trending chỉ sau 45 phút phát hành teaser và cán mốc 1 triệu tweets chỉ sau hơn 1 tiếng đăng tải. Các hashtag và tagline đều nằm trên top trending toàn cầu sau 60 phút.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 4.

Poster của Lisa cán mốc 100 nghìn lượt thích chỉ trong 10 phút

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 5.

Những hastag luôn ở vị trí top trending

Không chỉ người hâm mộ, mà ngay cả những "ông lớn" trong các lĩnh vực từ thời trang, mỹ phẩm đến truyền thông đều thể hiện sự trông đợi vô cùng vào màn debut solo của Lisa bằng cách tương tác qua các bài đăng mạng xã hội.

Tài khoản chính thức của MTV không chỉ tweet lại poster của Lisa mà còn "cất công" vào hẳn bài đăng trên Instagram cá nhân của cô nàng để bày tỏ sự hào hứng của mình.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 6.

"Đã đánh dấu vào lịch và thời gian cũng rõ ràng rồi nhé!"

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 7.

Bình luận của MTV ở post Instagram của Lisa

Đội ngũ Facebook cũng không nằm ngoài làn sóng ủng hộ này. Tài khoản Facebook App thể hiện sự phấn khích của mình bằng cách bình luận liên tục vào các bài đăng về Lisa.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 8.

Bình luận của Facebook trên Instagram cá nhân của Lisa

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 9.

Facebook thể hiện sự phấn khích trong bài đăng trên trang chính thức của BLACKPINK

Lisa là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng hiệu nổi tiếng thế giới. Vì vậy độ phủ sóng của cô nàng là vô cùng rộng. Tài khoản Instagram của MAC cũng đã đăng story teaser poster của Lisa, đồng thời để lại bình luận trên bài đăng của cô nàng. Giám đốc sáng tạo của MAC - Drew Elliot, cũng đích thân bình luận về bức ảnh mà Lisa thông báo album của cô sẽ sớm ra mắt.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 10.

MAC Cosmetics đăng story ủng hộ Lisa

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 11.

Đồng thời cũng để lại bình luận

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 12.

Giám đốc sáng tạo của MAC đã bình luận vào ảnh teaser COMING SOON của Lisa

Trước đó vào ngày tung teaser nhá hàng, giám đốc thời trang cao cấp và sự kiện của CELINE là Peter Utz cũng đã thể hiện sự ủng hộ của mình với Lisa bằng cách bình luận vào bài đăng của cô nàng cũng như chia sẻ lên story Instgram.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 13.

Giám đốc thời trang cao cấp và sự kiện của CELINE là Peter Utz cũng đã thể hiện sự ủng hộ của mình với Lisa

Không còn nghi ngờ gì về sức hút đặc biệt của Lisa qua những minh chứng rõ ràng này. Có thể nói màn solo debut của cô nàng là một trong những sự kiện được mong chờ nhất nửa cuối năm 2021:

- Độ hot của Lisa tính bằng giây bằng phút.

- Đỉnh quá trời ơi!

- Lisa đúng là nữ hoàng mạng xã hội.

- Ui là trời xinh đẹp quá đi!

- Đây mới là poster mà đã chao đảo vậy rồi mốt ra teaser chắc chết lâm sàng.

- Quá nhanh quá nguy hiểm.

Lisa (BLACKPINK) không là nữ hoàng mạng xã hội của Kpop thì còn ai vào đây nữa, nhìn những con số tương tác mà chóng mặt! - Ảnh 14.

Có thể nói màn solo debut của cô nàng là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm 2021

Nguồn: Fanpage Goddess Lisa Vietnam, Twitter, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm