Jisoo "uy tín" spoil màn debut của Lisa đúng ngày, nhưng có 1 người còn hóng PR cho em út BLACKPINK nhanh hơn cả chính chủ

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 22/08/2021

Tốc độ share ảnh PR của nhân vật này còn nhanh hơn cả chính chủ nữa cơ.

Sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi, tối 22/8, người hâm mộ BLACKPINK đã chính thức đón nhận chiếc teaser đầu tiên cho màn debut solo của Lisa. Dù chưa chính thức hé lộ ngày ra mắt với vai trò mới của nữ idol nhưng tín hiệu đầu tiên này khiến fan có thể tự tin thở phào: Lisa thực sự sắp debut solo rồi!

Jisoo uy tín spoil màn debut của Lisa đúng ngày, nhưng có 1 người còn hóng PR cho em út BLACKPINK nhanh hơn cả chính chủ - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên cho màn debut solo của Lisa đã được YG hé lộ

Có vẻ như ai cũng tưởng rằng Lisa mới là người mong chờ, háo hức với màn debut của mình nhất đúng không? Nhưng không nha, Lisa không phải là người "sốt sắng" mong chờ từng giây từng phút cho teaser đầu tiên được tung ra nhất đâu, hội chị em BLACKPINK mới gọi là nhanh như chớp.

Trong cùng ngày 22/8, Jisoo đã lên mạng nói chuyện với fan. Không biết vô tình hay cố ý, cô nàng đã trả lời một câu hỏi của fan về thời điểm ra mắt của Lisa rằng: "Đang tới rất gần rồi". Chị cả BLACKPINK quả thật là thành viên "uy tín" khi luôn cho fan những thông tin xác thực nhất, chẳng bù cho công ty quản lý YG thì chuyên gia thất hứa.

Jisoo uy tín spoil màn debut của Lisa đúng ngày, nhưng có 1 người còn hóng PR cho em út BLACKPINK nhanh hơn cả chính chủ - Ảnh 2.

Người chị "uy tín" hăng say spoil màn debut solo của Lisa

Nhưng Jisoo dù có thế nào cũng không thể bằng Rosé được. Vào đúng 22 giờ, khi YG đăng tải poster hé lộ màn debut solo của Lisa cũng chính là lúc Rosé đăng tải story quảng bá cho người bạn thân. Thậm chí, Lisa còn phải mất đến 10 phút sau mới đăng poster. Chính chủ còn chậm hơn cả chị em thế này đấy!

Jisoo uy tín spoil màn debut của Lisa đúng ngày, nhưng có 1 người còn hóng PR cho em út BLACKPINK nhanh hơn cả chính chủ - Ảnh 3.

Rosé đăng tải story PR cho Lisa gần như cùng lúc với YG

Jisoo uy tín spoil màn debut của Lisa đúng ngày, nhưng có 1 người còn hóng PR cho em út BLACKPINK nhanh hơn cả chính chủ - Ảnh 4.

Trong khi đó chính chủ Lisa phải 10 phút sau mới đăng poster

Jisoo uy tín spoil màn debut của Lisa đúng ngày, nhưng có 1 người còn hóng PR cho em út BLACKPINK nhanh hơn cả chính chủ - Ảnh 5.

Hội chị em BLACKPINK ai nấy đều cực hóng màn debut solo của Lisa

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm