running man vietnam

Tập tạ hát karaoke, hên quá "Running Man Việt" không có ai... "xì hơi" như bản Trung Quốc

Angus, Theo Helino 00:00 21/04/2019

Nam diễn viên Trịnh Khải đã có "sự cố nhớ đời" trong trò chơi quen thuộc của "Running Man".

Tập 3 "Running Man - Chạy Đi Chờ Chi" đã chính thức lên sóng với chủ đề "Cuộc Đua Đĩa Nhạc". Các khách mời tham gia ở tập này là bộ ba "huyền thoại" gắn liền với thế hệ 8X, đầu 9X - Ưng Hoàng Phúc cùng 2 mẩu H.A.TPhạm Quỳnh Anh & Thu Thủy.

Trò chơi cuối cùng trước khi bước vào phần xé bảng tên khốc liệt là "Karaoke trong phòng gym" vốn khá quen thuộc ở 2 phiên bản Hàn Quốc & Trung Quốc.

Running Man: 7 thành viên phiên bản Việt chơi tập tạ hát karaoke

Với suy nghĩ sẽ dùng bài hit của mình để lấy đà đánh bại số điểm chương trình đề ra, Ưng Hoàng Phúc đã sai khi ca khúc "Người ta nói" bị phá nát bởi giọng ca của những thành viên trong đội. Rút kinh nghiệm, đội Hồng của Trấn Thành chọn một bài hit khác của ca sĩ Thu Minh mang tên "Đường Cong". Các thành viên được dịp quẩy không kịp thở khi lời ca khúc với tiếu tấu quá sôi động và quá nhanh. Điểm số của 2 đội sẽ được hé lộ ở đầu tập 4 phát sóng vào tuần sau.

Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 2.
Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 3.
Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 4.
Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 5.
Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 6.
Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 7.

Vừa tập gym vừa hát karaoke quả không dễ dàng với 2 đội

Tuy nhiên, ít ra 2 đội chơi của "Running Man Vietnam" cũng hoàn thành thử thách một cách trót lọt mà không xảy ra sự cố như phiên bản Trung Quốc. Trong 1 tập "Keep Running" mùa đầu tiên phát sóng vào năm 2014, 3 đội chơi cũng được thử sức với phần tập tạ hát karaoke ngay khi vừa ngủ dậy.

Và có lẽ do mới thức dậy nên hệ tiêu hóa của Trịnh Khải vẫn chưa ổn định. Chính vì vậy, khi cúi xuống nhấc cục tạ lên, nam diễn viên đã vô tình... xì hơi và xui xẻo thay, có rất nhiều khán giả lại ngồi ngay sau chỗ mà Trịnh Khải đứng nên đã "hứng trọn". "Một nửa của Friday Couple" dù rất ngượng nhưng vẫn phải cố gắng hoàn thành thử thách cùng đồng đội.

Keep Running: Các thành viên chơi trò tập tạ hát karaoke

Trịnh Khải dùng sức quá đà...

...và kết quả là bị "xì hơi"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm