running man vietnam

Chi Pu bất ngờ khiến Phạm Quỳnh Anh "nổi quạu" dù không xuất hiện trong "Running Man"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 20/04/2019

Không còn hình ảnh "Nữ hoàng nhạc lụi", Phạm Quỳnh Anh bỗng trở nên "đanh đá" hơn khi tham gia "Running Man".

Tập 3 "Running Man - Chạy Đi Chờ Chi" đã chính thức lên sóng với chủ đề "Cuộc Đua Đĩa Nhạc". Các khách mời tham gia ở tập này là bộ ba "huyền thoại" gắn liền với thế hệ 8X, đầu 9X - Ưng Hoàng Phúc cùng 2 mẩu H.A.TPhạm Quỳnh Anh & Thu Thủy.

Chi Pu bất ngờ khiến Phạm Quỳnh Anh nổi quạu dù không xuất hiện trong Running Man - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy là khách mời ở tập 3

Dù là những bậc tiền bối lão làng nhưng bộ ba ca sĩ vẫn thể hiện hết mình trong các thử thách mà chương trình đặt ra, đặc biệt là Phạm Quỳnh Anh. Không còn bóng dáng của một "nữ hoàng nhạc lụi" chuyên hát các ca khúc u sầu, giọng ca "Tất cả sẽ thay em" bỗng trở nên "đanh đá" hơn hẳn khi bước vào trò chơi đầu tiên có tên gọi là "Hét trong im lặng".

Running Man: Phạm Quỳnh Anh "đanh đá" khi chơi "Hét trong im lặng"

Nhân vật được ghép chơi cùng Phạm Quỳnh Anh là anh cả Trương Thế Vinh và ngay lập tức, bộ đôi liền gặp rắc rối vì sự khác biệt giữa phát âm của giọng Bắc - Nam. Phạm Quỳnh Anh đã nhiều lần phải hét lớn nhưng vẫn không thể hiểu bạn chơi của mình đang truyền đạt thông tin gì. Nữ ca sĩ còn "đổ lỗi" cho Chi Pu vì "hát to quá à" khiến mình không nghe được đồng đội nói gì. Thì chương trình phải mở nhạc to hết cỡ để làm khó người chơi chứ!

Chi Pu bất ngờ khiến Phạm Quỳnh Anh nổi quạu dù không xuất hiện trong Running Man - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh liên tục "nổi quạu" vì không thể nghe đồng đội nói gì do "Chi Pu hát to quá à"

Chi Pu bất ngờ khiến Phạm Quỳnh Anh nổi quạu dù không xuất hiện trong Running Man - Ảnh 4.

Hên là đội Hồng thắng trong trò này đó nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm