Tập đoàn LG trở thành nhà tài trợ cho Divine eSports

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/12/2020

Divine - team PUBG hàng đầu Việt Nam - vừa tổ chức fan meeting mừng 3 năm thành lập. Sự kiện càng đặc biệt hơn khi đón chào đại diện LG Vietnam trong vai trò nhà tài trợ.

Tập đoàn LG trở thành nhà tài trợ cho Divine eSports - Ảnh 1.

Cuối tuần qua, đội tuyển PUBG LG Divine (LGDV) đã tổ chức fan meeting kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển tại khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội.

Tập đoàn LG trở thành nhà tài trợ cho Divine eSports - Ảnh 2.

Đây là một sự kiện quy mô lớn khi có sự góp mặt của ông Park Heon Chang, giám đốc ngành hàng IT từ LG Vietnam - đơn vị đồng hành cùng đội tuyển LG Divine, những cái tên nổi bật như streamer Bình Be, Hiếu Hakumen, cùng hơn 200 người hâm mộ LGDV.

Tập đoàn LG trở thành nhà tài trợ cho Divine eSports - Ảnh 3.

Trong suốt buổi fan meeting, những người tham dự đã có cơ hội cùng team LGDV tham gia hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao tới từ nhà tài trợ LG như TV LG OLED 8K, màn hình 27GL850...

Tập đoàn LG trở thành nhà tài trợ cho Divine eSports - Ảnh 4.

Cũng trong dịp này, người tham dự đã cùng các tuyển thủ LGDV giao lưu và chia sẻ về những kế hoạch tương lai, định hướng trong năm 2021. Năm nay, team LGDV có sự bổ sung nhân sự mới khi Odin chính thức gia nhập với vai trò thực tập sinh. Từ trái qua: Nhatho (Coach/Manager) - Odin - Turtle - Junnn - Leviz - NamC - Nickyyy - JEnd - Karu (Analyst).

Tập đoàn LG trở thành nhà tài trợ cho Divine eSports - Ảnh 5.

Điểm nhấn của sự kiện là màn công bố nhà tài trợ và đồng hành cùng team LGDV - Tập đoàn LG Electronics. Đại diện từ công ty Divine Corp, đơn vị chủ quản của team LGDV, đã trao tặng đại diện LG Vietnam chiếc áo thi đấu của team LGDV.

Tập đoàn LG trở thành nhà tài trợ cho Divine eSports - Ảnh 6.

Chia sẻ lý do tài trợ, ông Park Heon Chang cho biết LG Vietnam cũng như Tập đoàn LG Electronics đánh giá cao sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của team LGDV. Đây chính là điều khác biệt mà hãng cảm nhận được ở LG Divine giữa rất nhiều cái tên trong cộng đồng eSports Việt Nam. Trước đó, LG đã tài trợ cho team LGDV các sản phẩm phục vụ luyện tập như màn hình UltraGear, TV LG OLED 8K…

Tập đoàn LG trở thành nhà tài trợ cho Divine eSports - Ảnh 7.

Với sự hợp tác giữa Divine - cái tên lớn trong cộng đồng eSports và LG - ông lớn trong lĩnh vực điện tử và đồ gia dụng, hai bên cùng cho thấy niềm tin về sự thành công lớn hơn nữa trong chặng đường tương lai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm