Tạo nét sương sương kiểu Giselle (aespa): Lần đầu lên hình mà siêu nhắng nhít, "lén lút" tấu hài đủ trò sau lưng MC

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 24/11/2020

Khi công ty bắt bạn làm rapper, lên biểu diễn là phải thật ngầu thì tất cả những cơ hội lên hình quý giá khác đều phải tận dụng triệt để khoe ra sự đáng yêu!

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng aespa đã chính thức debut vào ngày 17/11 vừa qua. Ngay sau đó, nhóm đã nhanh chóng đem ca khúc debut Black Mamba lên sóng chương trình Music BankSBS Inkigayo. Dù là những sân khấu trình diễn đầu tiên ra mắt khán giả nhưng aespa lại nhận được phản hồi khá tích cực về phong thái trình diễn chuyên nghiệp cũng như khả năng làm chủ sân khấu.

Tuy nhiên trong phần phỏng vấn trò chuyện cùng với MC, các cô gái vẫn có phần bị "khớp". Âu cũng là do lần đầu lên sóng truyền hình phải tương tác cùng với MC lẫn "bắt sóng" camera nên các thành viên đều để lộ sự lo lắng, gượng gạo, biểu cảm chưa thật tự nhiên. 

Thế nhưng cô nàng rapper của nhóm lại khiến cho khán giả hết sức bất ngờ khi không những không hề lo âu, mà còn biết cách "tạo nét" rất gì và này nọ. Trái với hình dung về một rapper cực chất, Giselle lại bộc lộ nét tính cách tinh nghịch, "lén lút" tấu hài đủ trò sau lưng MC bằng cả rổ biểu cảm siêu nhắng nhít.

Phỏng vấn aespa tại Music Bank (20/11/2020)

Phỏng vấn aespa tại SBS Inkigayo (22/11/2020)

Thông thường, mỗi khi trình diễn, Giselle đều thể hiện thần thái, khí chất "ngầu đét" cho ra dáng của một rapper. Nay lần đầu tiên được thấy tính cách thật ngoài đời của cô nàng, khán giả hết sức hứng thú. Cô gái này quả thật rất hay ho và có tính giải trí. 

Chính sự hồn nhiên, cố gắng "tạo nét", trưng ra vẻ mặt đáng yêu của Giselle lại đem đến cho người xem cảm giác hết sức vui vẻ, thoải mái. Và chắc hẳn đã phải làm cho không ít người bật cười.

Bình thường phận làm rapper là phải bật chế độ ngầu đét

Nhưng khi có dịp bung lụa là Giselle "xõa" hết sức với loạt biểu cảm nhắng nhít, cute hột me hết phần thiên hạ

Việc có MC đứng chắn phía trước cũng chẳng thể cản trở cô nàng "tạo nét", thậm chí còn chiếm luôn cả spotlight với biểu cảm hết sức "tấu hài"

Trong khi Karina còn lóng ngóng tìm camera, Ningning và Winter chỉ mỉm cười nhẹ nhàng thì Giselle đã căn góc, tạo dáng đâu ra đấy để lên hình cho thật đẹp 

Đồng đội thì vẫn còn có sự gượng gạo, lo lắng khi lần đầu lên hình chứ Giselle là sẵn sàng bật nét tự tin, nụ cười tươi tắn cực kỳ sinh động

Nguồn: YouTube 

Tạo nét sương sương kiểu Giselle (aespa): Lần đầu lên hình mà siêu nhắng nhít, lén lút tấu hài đủ trò sau lưng MC - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm