Knet trầm trồ với sân khấu "ngập mùi tiền" của aespa, nhưng vẫn tranh thủ cà khịa SM có tiền thì nên đầu tư chứ đừng đạo nhái nữa nhá!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 24/11/2020

Sau một thời gian dài liên tục vướng lùm xùm đạo nhái, nghèo nàn ý tưởng thì SM đang chứng tỏ lại vị thế, đầu tư hết mình cho aespa rồi đây.

Thời gian gần đây, SM liên tục vướng vào những lùm xùm đạo nhái, các sản phẩm tung ra cũng bị đánh giá thấp và nhận lời chê bai thẳng thừng của netizen cho rằng chất lượng sản phẩm chỉ đáng tầm công ty hạng 2. Nhất là đối với aespa, kể từ hình ảnh teaser, cho đến MV đều bị tố học hỏi ý tưởng khiến netizen nóng mắt đến mức đồng loạt đánh giá 1 sao cho ca khúc Black Mamba trên Melon, aespa phải ngậm ngùi nhận về số điểm thấp nhất trong lịch sử.

Sau một hồi chuệch choạng đánh mất phong độ, có vẻ SM đã "rút kinh nghiệm" và nỗ lực chứng tỏ lại vị thế của một công ty hàng đầu khi đầu tư cực mạnh cho các sân khấu của aespa. Màn trình diễn mới đây của nhóm trên SBS Inkigayo khiến cho dân tình ai nấy cũng phải trầm trồ trước một sân khấu quá mãn nhãn, nhìn thôi đã thấy "ngập mùi tiền".

Black Mamba - aespa (SBS Inkigayo 22/11/2020)

Sân khấu của nhóm được dàn dựng vô cùng hoành tráng với hệ thống ánh sáng bắt mắt, hiệu ứng chuyển đổi đa dạng, đạo cụ trang hoàng hết sức kỳ công. Dù aespa mới chỉ là nhóm nhạc tân binh debut có vài ngày, nhưng độ khủng của sân khấu này không hề kém cạnh gì so với các tên tuổi hàng đầu Kpop hiện nay.

Hệ thống ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh vô cùng bắt mắt

Knet trầm trồ với sân khấu ngập mùi tiền của aespa, nhưng vẫn tranh thủ cà khịa SM có tiền thì nên đầu tư chứ đừng đạo nhái nữa nhá! - Ảnh 5.
Knet trầm trồ với sân khấu ngập mùi tiền của aespa, nhưng vẫn tranh thủ cà khịa SM có tiền thì nên đầu tư chứ đừng đạo nhái nữa nhá! - Ảnh 6.

Những đạo cụ phía sau cũng được sắp xếp chỉn chu, tỉ mỉ từng chi tiết

Trước màn chi tiền mạnh tay như vậy, Knet cũng phải dành lời tán thưởng cho SM. Nhưng Knet mà, khen thì cũng không quên bóng gió nhắc nhở loạt sự vụ ồn ào vừa rồi rằng có tiền là phải biết đầu tư, chứ đừng có đi đạo nhái nữa:

- Sân khấu này đẹp hơn nhiều so với cái có background đạo nhái này.

- Tốt lắm SM, có tiền thì phải đầu tư thế này chứ đừng đi đạo nhái nữa nhá.

- Đầu tư thế này thì bảo sao lợi nhuận chẳng âm, thua lỗ là phải.

- Nhìn ghen tị thật đấy, debut ở công ty lớn có khác gì ngậm thìa vàng đâu.

- Chẳng lạ gì mấy công ty giải trí lớn rồi, nhưng mà nhắc đến tiền thì cứ SM vẫn cứ phải là đứng ở vị trí đầu tiên.

- Hãy xem video đi, ảnh cap không đủ phô diễn hết được độ khủng của stage này đâu.

- Quả nhiên là debut ở công ty lớn vẫn tốt hơn.

- Có cả logo nhóm và thành viên trên trần luôn đúng không?

- Xem hình là ngửi thấy mùi tiền ngập tràn rồi.

Nguồn: YouTube, theqoo - Ảnh: Internet, cắt từ video

Knet trầm trồ với sân khấu ngập mùi tiền của aespa, nhưng vẫn tranh thủ cà khịa SM có tiền thì nên đầu tư chứ đừng đạo nhái nữa nhá! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm