Tạo hình "bắt lú" của nữ nghệ sĩ Vpop: Quen với hình ảnh hát ballad đượm buồn, nay lại rất Bích Phương còn style y hệt Britney Spears?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 28/11/2020

Một pha "tạo nét" trước thềm comeback với album mới của cô nàng chăng?

Tối ngày 27/11, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải một tấm poster mang đậm phong cách thập niên 80-90s. Trong tấm poster, Phùng Khánh Linh hoá thân thành cô nữ sinh sexy với mái tóc thắt bím hai bên, lộ ra vòng eo săn chắc. Ở phía trên poster là dòng hashtag #freedom (sự tự do) cùng câu "Woman in music" (Phụ nữ trong âm nhạc), mang đậm tính nữ quyền.

Được biết, đây chính là tạo hình nhằm quảng bá cho album đầu tay của Phùng Khánh Linh mang tên Yesteryear ra mắt vào ngày 3/12 sắp tới. Ngay khi tạo hình này được ra mắt, khán giả cứ thấy hình ảnh này quen quen, ngờ ngợ, đã từng thấy trước đây rồi?

Tạo hình bắt lú của nữ nghệ sĩ Vpop: Quen với hình ảnh hát ballad đượm buồn, nay lại rất Bích Phương còn style y hệt Britney Spears? - Ảnh 1.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tạo hình này đã lấy cảm hứng, nếu không muốn nói là "copy - paste" y nguyên outfit nữ sinh huyền thoại của Britney Spears trong MV Baby One More Time. Có thể nói, hình tượng của Britney Spears trong MV này đã trở thành một trong những biểu tượng của văn hoá đương đại, gần như ai cũng có thể nhận ra, đặc biệt là lứa khán giả 8x - 9x.

Tạo hình bắt lú của nữ nghệ sĩ Vpop: Quen với hình ảnh hát ballad đượm buồn, nay lại rất Bích Phương còn style y hệt Britney Spears? - Ảnh 2.
Tạo hình bắt lú của nữ nghệ sĩ Vpop: Quen với hình ảnh hát ballad đượm buồn, nay lại rất Bích Phương còn style y hệt Britney Spears? - Ảnh 3.

Hình tượng của Britney Spears trong MV Baby One More Time phát hành năm 1998

Bên cạnh đó, với lối trang điểm cùng góc máy, khuôn mặt của Phùng Khánh Linh trong tấm poster này lại có đôi nét giống... đàn chị Bích Phương. Việc Phùng Khánh Linh mang đến khá nhiều sự "na ná" trong tạo hình poster này chỉ đơn thuần là ngẫu nhiên hay là một cách "tạo nét" trước thềm ra mắt album Yesteryear?

Tạo hình bắt lú của nữ nghệ sĩ Vpop: Quen với hình ảnh hát ballad đượm buồn, nay lại rất Bích Phương còn style y hệt Britney Spears? - Ảnh 4.

Khuôn mặt của Phùng Khánh Linh trong poster khá giống với Bích Phương, mặc dù có phần đầy đặn hơn

Album Yesteryear sẽ ra mắt vào ngày 3/12 sắp tới với tổng cộng 13 ca khúc hoàn toàn mới được sáng tác bởi Phùng Khánh Linh. Trong số 13 ca khúc nói trên, nữ ca sĩ đã giới thiệu đến công chúng được 3 ca khúc thông qua hình thức MV lẫn lyrics video gồm: Thế Giới Không Anh, Sao Anh Không Hiểu Gói Tình Em Rồi Về. Là một nữ nghệ sĩ tài năng với những sáng tác mang đậm chất tự sự, Yesteryear hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ của Phùng Khánh Linh hài lòng.

Tạo hình bắt lú của nữ nghệ sĩ Vpop: Quen với hình ảnh hát ballad đượm buồn, nay lại rất Bích Phương còn style y hệt Britney Spears? - Ảnh 5.

Bìa album với phong cách nhẹ nhàng, mơ màng, đúng với phong cách của Phùng Khánh Linh theo đuổi từ lâu

Tạo hình bắt lú của nữ nghệ sĩ Vpop: Quen với hình ảnh hát ballad đượm buồn, nay lại rất Bích Phương còn style y hệt Britney Spears? - Ảnh 6.

Tracklist gồm 13 ca khúc trong album Yesteryear

Phùng Khánh Linh - Thế Giới Không Anh (World Without You)

Ảnh: Facebook - Clip: YouTube

Tạo hình bắt lú của nữ nghệ sĩ Vpop: Quen với hình ảnh hát ballad đượm buồn, nay lại rất Bích Phương còn style y hệt Britney Spears? - Ảnh 8.

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm