Sau hit "Hôm Nay Tôi Buồn", Phùng Khánh Linh tiếp tục trở lại với sáng tác não nề không kém

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/12/2018

"Thành phố xa lạ" là bản indie pop mới của Phùng Khánh Linh với giai điệu đượm buồn, ca từ não nề kể về cảm xúc của một cặp đôi tuy yêu nhau nhưng phải cách xa ở hai nơi tách biệt.

Phùng Khánh Linh là học trò của nữ ca sĩ Thu Phương trong chương trình "Giọng hát Việt 2015". Trong năm 2018, nữ ca sĩ đã gây ấn tượng với khán giả nhờ ca khúc "Hôm nay tôi buồn" do cô tự sáng tác. Sau 10 tháng ra mắt, ca khúc đã chạm mốc gần 50 triệu lượt xem - một con số đáng mơ ước với nhiều nghệ sĩ Vpop. 

Nửa năm vắng bóng kể từ "Hôm nay tôi buồn", tối 13/12, Phùng Khánh Linh đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Thành Phố Xa Lạ". Đây là một bản indie pop với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đượm buồn được Phùng Khánh Linh hoàn thành chỉ sau một đêm. Nội dung ca khúc thể hiện cảm xúc của một cặp đôi yêu nhau nhưng phải sống cách biệt ở hai thành phố khác nhau.

MV "Thành phố xa lạ" - Phùng Khánh Linh

MV "Thành Phố Xa Lạ" cũng bám sát với nội dung của ca khúc khi khắc họa cảm xúc của một cặp đôi do Phùng Khánh Linh và diễn viên nam vào vai. Họ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc buồn vui lẫn lộn khi phải cách xa nhau. Đoạn kết của MV gây bất ngờ cho người xem khi hé lộ nhân vật của Phùng Khánh Linh đã qua đời, để lại chàng trai đang sống trong nỗi nhung nhớ vô hạn.

Được biết ekip thực hiện MV "Thành Phố Xa Lạ" hoàn toàn là các sinh viên đang còn theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Phùng Khánh Linh chia sẻ cơ duyên biết đến nhóm bạn trẻ này sau khi xem được một clip trên YouTube, cô đã lập tức chủ động liên hệ nhóm bạn để cùng nhau hợp tác cho sản phẩm lần này.

"Để có được 4 phút trên MV là sự nỗ lực của 1 tập thể gần 20 người trong hơn 2 ngày quay không nghỉ với rất nhiều bối cảnh trong và ngoài. Chúng tôi đã phải di chuyển rất nhiều địa điểm nhưng không hề mệt mỏi, trái lại còn rất vui vẻ. Bản thân tôi cảm thấy được trẻ hơn rất nhiều và mong sẽ được hợp tác với các em trong những sản phẩm tới", Phùng Khánh Linh chia sẻ.

Sau hit Hôm Nay Tôi Buồn, Phùng Khánh Linh tiếp tục trở lại với sáng tác não nề không kém - Ảnh 2.

Phùng Khánh Linh xuất hiện xinh đẹp trong MV mới.

Sau hit Hôm Nay Tôi Buồn, Phùng Khánh Linh tiếp tục trở lại với sáng tác não nề không kém - Ảnh 3.

Những hình ảnh trong MV "Thành phố xa lạ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm