Tăng tỷ lệ loot tại Karakin, PUBG Corp đang thực sự biến bản đồ mới này thành một chiến trường đầy khốc liệt

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 14/02/2020

Bản đồ mới của PUBG, Karakin 2x2 đã được cập nhật gần đây với tỷ lệ loot cao hơn. Sự cải tiến này đang làm cho bản đồ mới trở nên đẫm máu hơn với khả năng chiến đấu và vũ khí mạnh hơn trước đó.

PUBG Corp đã tăng tỷ lệ sản sinh chiến lợi phẩm trong bản đồ mới Karakin để khiến những trận chiến tại đây hoành tráng hơn. Nhưng hãy lưu ý, Karakin là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG và hiện chỉ có kích thước 2x2 km. Do đó, các cuộc giao tranh thường xảy ra sớm. Nhiều người chơi nhận xét rằng họ thậm chí không có thời gian để phản ứng với những cú bắn và bị hạ gục ngay sau khi hạ cánh.

PUBG: Tăng tỷ lệ loot tại Karakin, PUBG Corp đang thực sự biến bản đồ mới này thành một chiến trường chết chóc - Ảnh 1.

Hơn nữa, rất nhiều người chơi đã đưa ra phản hồi với nhóm phát triển, nói rằng tỷ lệ loot rất thấp. Họ không thể tìm thấy đủ vũ khí, scope hoặc đạn sau khi đi qua bản đồ. Chính vì thế, PUBG Corp đã buff mạnh tay để chiều lòng người chơi.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều 2x, 3x và 4x, súng bắn tỉa và DMR. Đáng kinh ngạc hơn, các nhà phát triển cũng làm giảm tốc độ sinh sản của vũ khí cận chiến vô dụng và súng ngắn Sawed-off. Nói tóm lại, chúng làm giảm sự xuất hiện của vũ khí thô sơ và tăng tỷ lệ loot của súng hiện đại.

PUBG: Tăng tỷ lệ loot tại Karakin, PUBG Corp đang thực sự biến bản đồ mới này thành một chiến trường chết chóc - Ảnh 2.

Sự cải thiện này, ở một mức độ nào đó đã làm cho bản đồ Karakin trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết, hơn cả khi Sanhok vừa ra mắt. Vũ khí mạnh hơn trong một bản đồ nhỏ như vậy khiến ít người chơi còn sống ở vòng bo thứ 2.

PUBG Corp đang cố gắng thực hiện tất cả những mong muốn của người chơi để phần nào đó níu kéo lại người chơi. Nhưng nó lại biến Karakin trở thành bản đồ của người chơi chuyên nghiệp vì người chơi mới hoàn toàn không thể sống nổi với nhịp độ trận chiến nhanh chóng tại đây.

PUBG: Tăng tỷ lệ loot tại Karakin, PUBG Corp đang thực sự biến bản đồ mới này thành một chiến trường chết chóc - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm