Tặng ngôi sao sáng giá nhất của Indonesia một "cước" vào mông, cầu thủ Myanmar nhận ngay hình phạt thích đáng

PHỤNG HIẾU, Theo Helino 18:53 07/12/2019

Không nuốt trôi "cục tức" khi đội nhà sắp bị loại khỏi SEA Games, Aung Naing Win quyết định trả thù đối phương và bị truất quyền thi đấu.

U22 Myanmar không còn cơ hội gỡ hòa sau khi Osvaldo Haay và Evan Dimas lần lượt nâng tỉ số lên 4-2 cho Indonesia. Khi đang định lên bóng phản công nhanh thì Aung Naing Win bị Haay "cà khịa".

Đang nôn nóng tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỉ số mà còn gặp phải Haay, Naing Win phát cáu, tung một cú đá vào mông của đối thủ. Trọng tài chính điều khiển trận đấu không phát hiện ra tình huống này nhưng các vị trợ lý thì có. Sau khi tham khảo các đồng nghiệp, ông rút thẻ đỏ trực tiếp cho Aung Naing Win, qua đó chính thức khép lại cánh cửa đi tiếp của Myanmar.

Cầu thủ Myanmar nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành động trả đũa đối thủ.

Tặng ngôi sao sáng giá nhất của Indonesia một cước vào mông, cầu thủ Myanmar nhận ngay hình phạt thích đáng - Ảnh 2.

Aung Naing Win bị đuổi khỏi sân vì đá vào mông Osvaldo Haay.

Osvaldo Haay là một tiền đạo rất đáng chú ý của Indonesia. Anh này sở hữu nền tảng thể lực tuyệt vời, khả năng xử lý bóng tốt trong không gian hẹp và kỹ năng "cà khịa" đẳng cấp.

Trước khi khiến Aung Naing Win bị đuổi khỏi sân, chính Osvaldo Haay là người châm ngòi cho một cuộc ẩu đả "hụt" bằng cách ăn mừng ngay trước các cầu thủ Myanmar lúc họ chuẩn bị ban bóng.

Tặng ngôi sao sáng giá nhất của Indonesia một cước vào mông, cầu thủ Myanmar nhận ngay hình phạt thích đáng - Ảnh 3.

Osvaldo Haay cũng bị trọng tài cảnh cáo bởi một chiếc thẻ vàng vì tội "cà khịa".

Phải công nhận rằng hôm nay Osvaldo Haay đã làm rất tốt nhiệm vụ. Sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ, chính tiền đạo mang áo số 20 là người lập công nâng tỉ số lên 3-2 cho U22 Indonesia. Sau đó, anh còn câu giờ thành công và khiến một cầu thủ đối phương bị đuổi khỏi sân.

Osvaldo Haay hiện đã ghi được 8 bàn thắng. Nhiều khả năng anh sẽ "ẵm" luôn danh hiệu Vua Phá Lưới của SEA Games năm nay.

Highlights: U22 Indonesia 4-2 U22 Myanmar | SEA Games 30

Tặng ngôi sao sáng giá nhất của Indonesia một cước vào mông, cầu thủ Myanmar nhận ngay hình phạt thích đáng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm