Vượt qua đối thủ mạnh đến từ Singapore, Ánh Viên giành huy chương vàng thứ 5 tại SEA Games 2019

GN, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 07/12/2019

Chiều 07/12, kình ngư Ánh Viên đã thi đấu vô cùng thành công và giành được liên tiếp 2 huy chương vàng.

Ánh Viên xuất sắc đánh bại đối thủ người Singapore giành huy vàng nội dung 100m ngửa

Ánh Viên tham gia hai nội dung sở trường là 400m là tự và 100m bơi ngửa trong buổi chiều 07/12. Cô giành huy chương vàng đúng với kỳ vọng của ban huấn luyện và NHM. Trong đó, chiến thắng tại 100m bơi ngửa nữ mang lại khá nhiều cảm xúc.

Trong suốt cuộc đua, Ánh Viên cùng VĐV của Singapore, Elena Pedersen liên tục ganh đua nhau từng mét ở hai vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, ở khoảng 20m cuối cùng, Elena Pedersen lại mắc lỗi khi bơi lệch hẳn về một phía của làn đua, sát với dây phao, điều này khiến cô bị tụt lại phía sau. Tận dụng cơ hội, hai VĐV của Philippines vươn lên vị trí thứ 2 và thứ 3. Còn Ánh Viên nghiễm giành huy chương vàng với thành tích 1 phút 02 giây 97.

Vượt qua đối thủ mạnh đến từ Singapore, Ánh Viên giành huy chương vàng thứ 5 tại SEA Games 2019  - Ảnh 2.

Ánh Viên là một trong những VĐV nhận được nhiều sự chú ý nhất của giới truyền thông tại SEA Games 2019. Cách đây một ngày, hình ảnh "tiểu tiên cá" " tranh thủ chợp mắt để thư giãn ngay trên sàn đất khiến nhiều người cảm động.

Đây đã là chiếc huy chương vàng SEA Games thứ 21 của Ánh Viên. Ở hai kỳ Đại hội trước đó, Ánh Viên đã giành được tổng cộng 16 huy chương vàng. Cô đặt mục tiêu đạt cột mốc tối thiểu 8 HCV ở SEA Games 2019.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm