Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn

OFF, Theo Helino 17:24 28/07/2019

Đám tang của Jose Arredondo - doanh nhân nổi tiếng người Mexico, bố đẻ của nam idol đình đám Kim Samuel - đã chính thức diễn ra tại nhà thờ Bakersfield Central Seventh-day Adventist Church, Mỹ với sự tham gia của hàng trăm người dân.

Theo tờ Bakersfield của Mỹ đưa tin, tang lễ của ông Jose Arredondo - doanh nhân nổi tiếng người Mexico, bố đẻ của nam idol đình đám Kim Samuel - đã chính thức diễn ra tại nhà thờ Bakersfield Central Seventh-day Adventist Church, Mỹ vào thứ 3 (ngày 23/7 vừa qua) trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân cùng gia đình, bạn bè thân thiết. Tang lễ của Jose Arredondo còn được truyền thông Mỹ đưa tin vì ông vốn qua đời trong vụ án đột nhập và sát hại dã man.

Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Samuel - "hoàng tử lai Kpop" gặp phải không ít khó khăn trên con đường sự nghiệp và nay lại mất đi người cha mà anh yêu quý nhất. Trong suốt đám tang, Samuel luôn gắng gượng cười và đón tiếp khách đến viếng nhiệt tình, tuy nhiên người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh Samuel cúi đầu gắng gượng và sau đó ngã quỵ, gục khóc đến xót xa trước quan tài của người cha. Mẹ và em dâu của Jose Arredondo cũng không nén nổi nước mắt. Được biết, ông Jose Arredondo vốn là doanh nhân nổi tiếng với nhân cách vàng, truyền cảm hứng cho bao nhiêu người nên hàng trăm khách viếng đã đến để tiễn đưa ông.

Kim Samuel gắng gượng trong đám tang của bố ruột tại Mỹ

Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 2.

Bên trong nhà thờ, nơi tổ chức đám tang của ông Jose Arredondo - bố đẻ nam idol Kim Samuel

Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 3.
Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 4.
Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 5.

Đám tang diễn ra với sự góp mặt của bạn bè thân thiết của ông Jose Arredondo trong giới kinh doanh, gia đình. Có những người bạn, người em, người đồng nghiệp đã đứng lên để kể câu chuyện và góc nhìn của họ về Jose Arredondo

Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 6.
Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 7.

Hàng trăm người dân đã đến để đưa tiễn Jose Arredondo nhưng chỉ những người thân thiết mới được vào nhà thờ đưa tiễn

Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 8.

Bà Laura - mẹ của Kim Samuel - bật khóc

Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 9.

Samuel cùng gia đình đưa quan tài của Jose Arredondo vào bên trong nhà thờ

Suốt buổi lễ Samuel luôn cố kiềm chế cảm xúc để tiếp đón khách đến viếng nhưng cũng có lúc anh chàng không giấu nổi sự xúc động. Truyền thông Mỹ cũng rất quan tâm đến sự hiện diện của anh

Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 12.

Hình ảnh Samuel gục ngã, cúi đầu khóc trước quan tài của bố không khỏi khiến fan đau lòng

Hình ảnh của gia đình Samuel cũng được chiếu trong tang lễ

Được biết ông Arredondo đã bị sát hại dã man vào ngày 16/7 tại Cabo San Lucas ở tuổi 60. Cảnh sát Mexico vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông. Ông là doanh nhân thành đạt, chủ chủ tập đoàn Family Motors Auto Group nổi tiếng và có gia đình viên mãn gồm người vợ Laura, con gái Marielena Arredondo và con trai Samuel Kim Arredondo.

Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 14.
Tang lễ bố doanh nhân bị sát hại dã man của Samuel: Xót xa nam idol gục khóc trước quan tài, hàng trăm người đến đưa tiễn - Ảnh 15.

Nguồn: Bakersfield

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14