Tặng con gái fan BTS đôi airpods, bà mẹ không quên 'cà khịa' bọc quà bằng bài báo: "Ngôi sao Rap Monster thừa nhận từng làm mất tới 33 đôi!"

Vân Trang, Theo Helino 15:17 28/12/2019

Biết thần tượng của con là anh chàng Rap Monster từng làm mất rất nhiều đôi airpods, bà mẹ đã có cách dạy con vừa nhẹ nhàng lại tâm lý vô cùng.

Có thể nói phụ huynh là một trong những chướng ngại lớn nhất trên con đường hâm mộ thần tượng của mỗi fan girl. Bởi lẽ dù ít hay nhiều thì cha mẹ nào cũng không hề thích con mình suốt ngày dán mắt vào điện thoại xem stage của idol, tiêu hàng đồng tiền cho album hay các loại đồ dùng thần tượng. Chưa kể, việc trở thành fan K-Pop còn có thể gây sao nhãng việc học. Vậy nên ngoài những ông bố bà mẹ người ta trong truyền thuyết sẵn sàng ủng hộ sở thích của con cái thì phần lớn đều kịch liệt phản đối đến cùng.

Câu chuyện giữa fan girl và bố mẹ là một câu chuyện không hồi kết và mới đây, dân mạng Hàn lại truyền tay nhau màn tặng quà giữa một bạn A.R.M.Y (fan nhóm nhạc BTS) và mẹ. Nhưng câu chuyện lại thể hiện trình cao tay của bà mẹ khi tặng quà Giáng sinh cho con là một đôi airpods nhưng không quên "cà khịa" bằng việc gói chúng bằng những bài báo có tiêu đề: "Ngôi sao K-Pop, Rap Monster của BTS thừa nhận từng làm mất 33 đôi airpods".

Là fan BTS thì chắc hẳn ai cũng biết sự tích làm mất airpods của chàng trưởng nhóm Rap Moster. Món quà của bà mẹ như là lời cảnh báo nhẹ nhàng nhưng cũng thể hiện sự quan tâm khi đã tìm hiểu cả những chi tiết nhỏ nhất về thần tượng mà cô con gái yêu thích. Đây cũng chính là một cách dạy con hết sức tâm lý cho những phụ huynh có con là fan K-Pop. Nếu hành động thái quá như mắng mỏ, chì triết hay xé đồ thần tượng thì chỉ càng khiến con cái thêm lầm lỳ và chống đối ngầm thôi.

Tặng con gái fan BTS đôi airpods, bà mẹ không quên cà khịa bọc quà bằng bài báo: Ngôi sao Rap Monster thừa nhận từng làm mất tới 33 đôi! - Ảnh 1.

Bà mẹ không quên "cà khịa" bằng việc đóng gói món quà bằng những bài báo có tiêu đề: "Ngôi sao K-Pop, Rap Monster BTS thừa nhận từng làm mất tới 33 đôi airpods".

Thế này thì đố cô con gái dám làm mất đôi airpods!

Bên dưới bài viết đã thu hút rất nhiều bình luận ủng hộ nhiệt liệt của cộng đồng fan K-Pop. Ai cũng công nhận bà mẹ quá cao tay khi cách tặng quà hết sức hài hước nhưng cũng đủ khiến cô con gái nhận được bài học nhớ đời.

"Phụ huynh gói quà như kiểu dằn mặt con em mình: Mày mà làm mất đôi airpods như anh thần tượng của mày xem!", bạn H.N bình luận.

"Ngày trước có xem mấy cảnh fan girl bị bố mẹ xé hết poster lẫn đuổi ra khỏi nhà 3 ngày 3 đêm nhìn mà xót. Không phải ai cũng tâm lý được như bác phụ huỵnh này đâu", bạn M.A bình luận.

"Nếu ai là fan K-Pop sẽ biết bố mẹ càng cấm thì lại càng thích và muốn mua đồ của thần tượng hơn. Dạy con nhẹ nhàng như bà mẹ trong câu chuyện mới thực sự khiến con tâm phục khẩu phục", bạn A.T chia sẻ.

"Cô con gái đố dám làm mất quả luôn. Có người mẹ luôn bên cạnh quan tâm và tâm lý như này mới thích chứ", bạn K.N chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm