Tân binh TREASURE cover bài debut của BLACKPINK: Nghe mới mẻ và chất lừ khiến netizen khen không ai cover nhạc YG hay như nghệ sĩ công ty

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 20/05/2020

Màn cover nhạc BLACKPINK của tân binh nam YG nhận được nhiều lời khen về sự sáng tạo trong cách thể hiện.

Như báo chí đưa tin và YG đã xác nhận, tân binh nam TREASURE sẽ có màn ra mắt chính thức với đội hình 12 thành viên vào tháng 7/2020. Tin tức này khiến người hâm mộ cực kì vui mừng vì tin nhóm debut đã có từ năm ngoái nhưng đã bị dời lại vì một số bê bối của công ty.

Tân binh TREASURE cover bài debut của BLACKPINK: Nghe mới mẻ và chất lừ khiến netizen khen không ai cover nhạc YG hay như nghệ sĩ công ty - Ảnh 1.

YG xác nhận TREASURE ra mắt tháng 7/2020.

Nằm trong chuỗi nội dung giao lưu và tương tác với người hâm mộ trước thềm ra mắt trên kênh YouTube của riêng mình mang tên "TREASURE 3 Minute", nhóm vừa tung ra bản cover "WHISTLE", bài hát debut của BLACKPINK phát hành hồi tháng 8/2016.

Cover "WHISTLE" (BLACKPINK) – TREASURE

Bỏ qua phần beat gốc và thay thế bằng chuỗi âm thanh tự sáng tạo gồm huýt sáo (Jihoon), base (Haruto), snare (Asahi), kick (Masiho), shaker (Jaehyuk), beatbox (Yoshi), mộc cầm (Yedam), bấm chuột (Junghwan), fx (Junkyu), piano (Doyoung), bản cover này trở nên vô cùng mới mẻ và chất lừ đúng với phong cách gà nhà YG trước giờ.

Tân binh TREASURE cover bài debut của BLACKPINK: Nghe mới mẻ và chất lừ khiến netizen khen không ai cover nhạc YG hay như nghệ sĩ công ty - Ảnh 3.

Phân công nhiệm vụ tạo ra các loại âm thanh của TREASURE trong bản cover.


Nhờ sự sáng tạo trên, nhóm nhận về nhiều lời khen ngợi cho bản cover độc đáo này. Bình luận đặc biệt được nhiều người để ý và tâm đắc là "Không ai có thể hát một ca khúc nhà YG một cách hoàn hảo hơn chính nghệ sĩ của công ty này". Bình luận này nhận được khá nhiều lượt thích trên YouTube và dường như đã trở thành "chân lý" từ trước tới nay.

Tân binh TREASURE cover bài debut của BLACKPINK: Nghe mới mẻ và chất lừ khiến netizen khen không ai cover nhạc YG hay như nghệ sĩ công ty - Ảnh 4.

Bình luận tâm đắc của cư dân mạng dành cho màn cover của TREASURE.

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm