HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 18/05/2020

Những thông tin mới nhất xung quanh màn comeback của BLACKPINK đã được YG tiết lộ.

Ngày 18/5, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chi tiết liên quan đến kế hoạch comeback của BLACKPINK trong năm 2020 sau khi tuyên bố nhóm sẽ trở lại vào tháng 6. Theo đó, BLACKPINK sẽ tung sản phẩm "mở đường" vào tháng 6, sau đó tiếp tục là 1 ca khúc vào tháng 7 hoặc 8 trước khi có full album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 9 năm nay.

HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ có full album đầu tiên vào tháng 9 sau các sản phẩm "mở đường" vào tháng 6 và 7 hoặc 8

Thông báo của YG như sau:

Chào buổi sáng, đây là YG Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới fan hâm mộ, những người luôn ủng hộ và yêu mến BLACKPINK. Chúng tôi xin thông báo ngắn gọn về kế hoạch hoạt động của BLACKPINK trong năm nay.

Sau một thời gian dài làm việc, BLACKPINK đã hoàn thành việc thu âm 10 ca khúc trong full album chính thức đầu tiên của nhóm.

Hoạt động khởi đầu năm 2020 của BLACKPINK sẽ là phát hành single mở đường vào tháng 6. Cả nhóm hiện đang gần hoàn thành công đoạn quay MV và tập vũ đạo.

Kế hoạch thứ 2 chính là phát hành single thứ 2 theo định dạng đặc biệt vào tháng 7 hoặc 8. Xin hãy thông cảm rằng chúng tôi hiện chưa thể chia sẻ thông tin chi tiết.

Chúng tôi đang lên kế hoạch phát hành full album đầu tay của BLACKPINK vào tháng 9. Do album này được chuẩn bị trong 1 thời gian dài nên chúng tôi sẽ ra mắt nội dung qua 3 phần, qua đó nhóm có cơ hội giao lưu với fan với nhiều nội dung và màn trình diễn hơn.

Xin hãy mong chờ ca khúc "Sour Candy" của Lady Gaga mà BLACKPINK tham gia vào ngày 29/5 tới. YG Entertainment sẽ tổ chức dự án toàn cầu cùng Universal Music – công ty âm nhạc lớn nhất hành tinh để BLACKPINK tiến bước vào thị trường quốc tế.

Xin hãy thể hiện tình cảm và sự ủng hộ dành cho BLACKPINK và các thành viên, những người đã làm việc một cách chăm chỉ cho màn comeback lần này.

Cảm ơn các bạn.

Có thể thấy việc tung single mở đường rồi phát hành full album của BLACKPINK khá giống hoạt động của các sao US UK, cho thấy YG và cả nhóm đang ôm tham vọng mở rộng sức ảnh hưởng ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên trước thông báo của YG, phản ứng của các fan là… BLACKPINK cứ tung teaser đi rồi tính!

Tất cả là vì đã rất nhiều lần công ty hứa hẹn cho các cô gái tung sản phẩm âm nhạc liên tục nhưng rồi chẳng thấy tăm hơi. Khi BLACKPINK mới debut, YG từng thông báo có 8 bài hát được hoàn thành, mỗi bài trong album đầu tay của BLACKPINK đều có MV kèm theo, do đó họ có kế hoạch quay ít nhất là 8 MV. Thế rồi ai cũng biết rằng 8 MV của nhóm đều… "ra chuồng gà".

HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều - Ảnh 3.

YG đã nhiều lần hứa hẹn về kế hoạch comeback của BLACKPINK nhưng rồi thất hứa khiến fan mất lòng tin

Tới năm 2019, BLACKPINK cũng được lên kế hoạch để comeback vào cuối tháng 3, mục tiêu của công ty là để nhóm trở lại 2 lần. Rosé sẽ được debut solo sau khi world tour kết thúc. Kết quả là phải đến tháng 4 BLACKPINK mới tung mini album và "lặn mất tăm" từ đó đến nay. Do đó với kế hoạch hùng hồn như trên của YG, nghe thì hấp dẫn thật nhưng các fan vẫn bán tín bán nghi.

HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều - Ảnh 4.
HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều - Ảnh 5.
HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều - Ảnh 6.
HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều - Ảnh 7.
HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều - Ảnh 8.

Nhiều người bày tỏ sự hoài nghi trước kế hoạch comeback của BLACKPINK trong năm 2020

Nguồn tham khảo: YG Life, FB

HÓNG MẠNH: BLACKPINK sẽ ra mắt MV đầu tiên vào tháng 6 và hứa hẹn có full-album vào... tháng 9 nhưng fan vẫn không dám tin vì bị lừa quá nhiều - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm