BLACKPINK lại bị Knet cà khịa là bất tài, như "con rối" chỉ dựa vào Teddy khi thấy fan thuê xe tải "uy hiếp" YG trước thềm comeback

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 15/05/2020

Những hành động đòi quyền lợi cho BLACKPINK của cộng đồng fan lại bị cư dân mạng Hàn Quốc mỉa mai hết lời.

Mới đây, cộng đồng fan trên DC Gallery của BLACKPINK đã thuê xe tải diễu quanh trụ sở YG, The Black Label và các cơ quan truyền thông để gây áp lực lên công ty, đòi quyền lợi cho nhóm qua bản "yêu sách" gồm 12 điều. Đây là hệ quả của việc YG không quảng bá BLACKPINK triệt để, không thông báo ngày comeback chính thức của nhóm vào tháng 6 tới trong khi giờ đã là giữa tháng 5.

Xe tải của fan BLACKPINK phát "Kill This Love" trước trụ sở YG

Việc BLINK thuê xe tải "dằn mặt" YG đã thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng bởi đây không phải lần đầu fandom của BLACKPINK phải sử dụng "biện pháp mạnh" để nhận được phản hồi của công ty. Thế nhưng hành động của họ lại không được lòng 1 bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc. Netizen không những không bày tỏ sự cảm thông với người hâm mộ girlgroup của YG mà còn mỉa mai nhóm hết lời và cho rằng BLACKPINK không comeback là vì quá phụ thuộc vào Teddy, đã thế còn do bản thân các cô gái… bất tài.

BLACKPINK lại bị Knet cà khịa là bất tài, như con rối chỉ dựa vào Teddy khi thấy fan thuê xe tải uy hiếp YG trước thềm comeback - Ảnh 3.

BLACKPINK bị chế giễu là vì bất tài, dựa dẫm vào Teddy nên mới không được cho comeback

Knet bình luận:

- "YG ngừng dựa vào Teddy đi. Họ cần phải giống các công ty khác, có thêm nhà sản xuất người nước ngoài nhưng họ chỉ dùng nhạc của Teddy thôi nên lúc nào cũng comeback trễ. Nhưng mà việc gì phải lo lắng cho người nổi tiếng chứ".

- "YG cũng như thế với 2NE1… YG chỉ phát hành vài bài trong năm, khiến người ta thắc mắc rằng liệu ca sĩ của họ có được coi là ca sĩ không. Việc nghệ sĩ có kì nghỉ dài là chuyện bình thường, nhưng vòng đời của idol ngắn lắm nên đương nhiên fan sẽ nổi giận nếu mọi thứ bị kéo dài rồi. Tôi không nhớ mọi thứ có tệ thế này vào hồi 1TYM hoạt động không nữa…"

- "Một trò đùa".

- "Trách nghệ sĩ của các người vì bất tài chứ trách Teddy làm gì. Những nhóm đó chỉ biết hát những bài hát được giao cho mình. Ngoài việc im miệng và đợi thì họ có thể làm gì? Nếu cáu bẳn thì hãy học cách tự sáng tác như IU đi. Cả sự nghiệp của các người là do Teddy chống đỡ và giờ ghét bỏ anh ấy chỉ vì anh ấy làm việc không đủ nhanh à?"

- "Bài nào của BLACKPINK nghe cũng na ná nhau".

- "Thế chúng ta đã nghe BLACKPINK nghĩ gì về chuyện này chưa? Vì rất có thể chưa comeback là do họ chưa muốn thôi".

- "BLACKPINK cần thay đổi nhạc sĩ đi. Họ lúc nào cũng tung mấy bài hát là bản mix kì dị như thể đó là nhạc của 2NE1".

- "Đó là vì họ quá dựa dẫm vào Teddy đó. Thành thật mà nói là cả YG đều đang do Teddy một tay gánh vác. Đa số bài hát của BIGBANG là nhạc của Teddy, 2NE1, Lee Hi, BLACKPINK, tất cả là nhờ Teddy cả… Thế nên việc comeback cứ bị trì hoãn và các ca khúc của YG cứ như được sao chép của nhau. Tôi cá là bài tiếp theo của BLACKPINK lại do Teddy nhúng tay vào cho mà xem".

- "Không phải rất nhiều bài của Teddy đều đạo nhái hả?"

- "Cơ bản là fan đang thừa nhận rằng nhóm nhạc của họ chỉ là con rối… Mọi thứ là do công ty hết".

- "Thế bảo họ tự đi mà viết với sáng tác nhạc đi… Có biết làm mixtape không thế?"

Dù YG sở hữu dàn producer tài năng như Bekuh Boom, Millenium, R.Tee,… nhưng Teddy vẫn được coi là "trụ cột" âm nhạc của công ty. Từ ngày BLACKPINK debut đến nay, các bài hát của nhóm đều được Teddy một tay lo liệu từ "A đến Z", còn 4 cô gái vẫn chưa được tự chủ trong âm nhạc.

BLACKPINK lại bị Knet cà khịa là bất tài, như con rối chỉ dựa vào Teddy khi thấy fan thuê xe tải uy hiếp YG trước thềm comeback - Ảnh 4.

Teddy vẫn là trụ cột của YG bất chấp việc công ty có nhiều producer tài năng khác

BLACKPINK lại bị Knet cà khịa là bất tài, như con rối chỉ dựa vào Teddy khi thấy fan thuê xe tải uy hiếp YG trước thềm comeback - Ảnh 5.

Teddy tham gia vào mọi ca khúc trong mini album "Kill This Love", còn đến giờ BLACKPINK vẫn chưa được trao cơ hội tự sáng tác

Nhiều người cho rằng vì phải chờ "phù thủy âm nhạc" sản xuất các ca khúc nên BLACKPINK không được comeback thường xuyên. Dù không phải ai cũng có khả năng sáng tác, Kpop cũng không thiếu nhóm nhạc đình đám chỉ chuyên tâm hát, nhảy trên sân khấu nhưng antifan vẫn thường xuyên mượn lý do các cô gái không tự "nhúng tay" vào âm nhạc của mình để chê bai, chỉ trích nhóm bất tài, chỉ biết dựa dẫm vào Teddy.

Nguồn tham khảo: NB

BLACKPINK lại bị Knet cà khịa là bất tài, như con rối chỉ dựa vào Teddy khi thấy fan thuê xe tải uy hiếp YG trước thềm comeback - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm