Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan "lo sốt vó" rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 17/05/2020

Nhiều người đã phát hiện chân của Lisa xuất hiện vết bầm tím trong 1 sự kiện mới đây, qua đó bày tỏ lo ngại trước vũ đạo comeback của BLACKPINK.

Ngày comeback của BLACKPINK đã gần kề, do đó các fan luôn muốn 4 cô gái xuất hiện trong tình trạng thể chất và tinh thần tốt nhất. Thế nhưng khi Lisa xuất hiện trong buổi livestream của 1 sự kiện diễn ra vào ngày 16/5, người hâm mộ đã "soi" được một vết bầm lớn xuất hiện ở gần mắt cá chân của cô.

Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 1.
Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 2.
Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 3.
Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 4.

Lisa để lộ vết bầm tím gần mắt cá chân khi livestream trong sự kiện diễn ra vào ngày 16/5

Những ngày gần đây Lisa khá im ắng trên mạng xã hội, nếu không vì tham gia sự kiện thì các fan sẽ chẳng nhận ra rằng cô bị thương. Không chỉ có vậy, 1 số người còn nhận ra rằng Lisa có che khuyết điểm cho chân, do đó họ suy đoán rằng rất có thể cơ thể của main dancer BLACKPINK còn nhiều chỗ bầm dập khác mà cô không muốn để lộ vì sợ làm fan lo lắng.

Đây không phải lần đầu Lisa gặp chấn thương trước thềm comeback. Trước thềm tái xuất với ca khúc "Kill This Love" (4/2019), fan từng nhận ra sự bất thường ở lưng của nữ idol, qua đó nghi ngờ cô phải đeo đai điều trị đau lưng.

Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 5.

Lisa từng bị nghi phải đeo đai chữa đau lưng trước thềm comeback cùng "Kill This Love"

Đáng chú ý là cách đây không lâu Jennie từng bị trượt chân, dẫn đến bị thương ở mắt cá và dây chằng nên phải chống nạng. Việc hai thành viên BLACKPINK nối tiếp nhau gặp chấn thương ngay trước thềm comeback khiến BLINK vô cùng xót xa, có người còn lo ngại rằng vũ đạo của ca khúc mới quá mạnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các cô gái.

Jennie bị thương ở chân và phải chống nạng

Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 7.

Cô phải dùng tới nạng khi ra về từ 1 sự kiện gần đây

Vẫn biết là với idol thì việc gặp chấn thương trong quá trình luyện tập là không thể tránh khỏi, tuy nhiên điều này không giúp người hâm mộ bớt lo âu, nhất là khi ngày tái xuất của BLACKPINK đã rất gần. Các fan đều mong Lisa và Jennie chóng bình phục, vũ đạo của nhóm được điều chỉnh sao cho phù hợp với các thành viên để đảm bảo sức khỏe cho họ.

Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 8.
Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 9.
Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 10.
Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 11.
Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 12.

Các fan bày tỏ sự xót xa dành cho Lisa và Jennie, qua đó lo rằng vũ đạo comeback lần này quá mạnh

Nguồn tham khảo: FB, Twitter

Hết Jennie lại tới Lisa gặp chấn thương, fan lo sốt vó rằng vũ đạo comeback của BLACKPINK lần này quá mạnh gây nguy hiểm - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14